Thẩm mỹ mắt đẹp long lanh thu hút mọi ánh nhìn

Người ta thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” đôi mắt có tầm quan trọng như vậy thì tại sao bạn không làm đẹp cho đôi mắt của mình. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp long lanh thu hút mọi ánh nhìn.

Thẩm mỹ mắt đẹp long lanh thu hút mọi ánh nhìn

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp tập hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau bao gồm: cắt mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Hàn Quốc, nâng chân mày, lấy mỡ mí mắt… là một tiểu phẫu thuật có thể loại bỏ đôi mắt 1 mí, mí sụp… mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, hiệu quả lâu dài, an toàn, không đau không để lại sẹo, quá trình thực hiện nhanh chóng nên rất được nhiều người tin tưởng và thực hiện.

Thẩm mỹ mắt đẹp long lanh thu hút mọi ánh nhìn(1)

Đôi mắt 2 mí to tròn với thẩm mỹ mắt đẹp

Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

Tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí sinh động, thu hút mọi ánh nhìn.

Ánh nhìn vui tươi, sáng bừng khuôn mặt

Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp bấm mí mắt cười còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Không phẫu thuật, an toàn

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách nên không gây cảm giác đau đớn, khó chịu và đặc biệt là an toàn tuyệt đối. Kỹ thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép.

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện bấm mí, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn, không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to được thực hiện khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Thẩm mỹ mắt đẹp long lanh thu hút mọi ánh nhìn(2)

Ưu điểm nổi bật của phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp

Thẩm mỹ mắt to có để lại biến chứng gì không?

Trong quá trình tiến hành phẫu thuật, bác sĩ chỉ thực hiện ở bên ngoài mí mắt không tác động vào bên trong mắt hay ảnh hưởng đến niêm mạc hay giác mạc của bạn nên không để lại sẹo hay biến chứng gì. Sau khi phẫu thuật cần lưu ý một số việc sau:

Lưu ý:

Thẩm mỹ mắt đẹp long lanh thu hút mọi ánh nhìn(3)

Những lưu ý sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp

– Nên vệ sinh hằng ngày cho đôi mắt

– Tránh các tác nhân bên ngoài như: bụi, ánh nắng quá mạnh… ảnh hưởng đến mắt bạn

– Không nên đeo kính áp trong thời gian đầu phẫu thuật

– Nên uống thuốc kháng sinh đều

– Không nên ăn một số thực phẩm ảnh hưởng hay để lại sẹo về sau như: Rau muống, thịt gà, hải sản…

Chỉ cần thực hiện theo những lưu ý trên của bác sĩ một cách hợp lý và có khoa học thì sẽ không để lại biến chứng gì về sau cho đôi mắt của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh