Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc có giúp kéo dài tuổi thanh xuân?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30, đôi mắt dần có hiện tượng sụp mí, nhiều da chùng và mỡ thừa, trông già dặn hơn tuổi thật. Vì công việc bận rộn nên tôi không có nhiều thời gian làm đẹp hay trang điểm. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc có giúp kéo dài tuổi thanh xuân? Cảm ơn bác sĩ. (Như Quỳnh – Bình Dương)

Trả lời:

Cảm ơn Như Quỳnh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc có giúp kéo dài tuổi thanh xuân, chúng tôi giải đáp như sau.

Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc có giúp kéo dài thanh xuân?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này, bác sĩ thực hiện rạch đường nhỏ ở mí mắt trên, lấy phần da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo ra nếp mí mới cân đối, đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc có giúp kéo dài tuổi thanh xuân? (1)

Cắt mí mắt cho đôi mắt linh hoạt, khuôn mặt tươi trẻ

Cắt mí mắt được chỉ định thực hiện trong các trường hợp:

– Người có mắt một mí muốn tạo mắt hai mí.

– Mắt có hai mí không đều nhau.

– Mắt mí sụp.

– Những người trên 30 tuổi, đã xuất hiện da chùng và mỡ thừa.

Cắt mí mắt lấy đi các khuyết điểm: da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn quanh mắt, tạo ra đôi mắt to tròn, linh hoạt. Vì vậy, phương pháp này có thể kéo dài thanh xuân cho phụ nữ, mang lại sự tươi trẻ, tự tin cho phái đẹp.

Thực hiện cắt mí mắt

Quy trình cắt mí mắt được thực hiện đơn giản, bao gồm 5 bước, cụ thể:

– Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ, khách hàng được thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt, sau đó đưa ra các phương pháp khắc phục phù hợp.

– Bác sĩ tiến hành phân tích, đánh giá, xác định vị trí cắt mí bằng các dụng cụ chuyên dụng.

– Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, tiến hành các xét nghiệm cần thiết, đồng thời sát trùng, gây tê vùng cần điều trị nhằm đảm bảo an toàn và không gây đau đớn.

– Cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình khép kín trong điều kiện vô trùng. Sau khoảng 30 phút, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng, xóa bỏ các bọng mỡ và da thừa trên mắt.

– Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật. Khách hàng có thể ra về sau khi ổn định mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, phẫu thuật đơn giản nên khách hàng không cần lo ngại cắt mí mắt có nguy hiểm hay tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mí mắt an toàn và hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn và hiệu quả cao. Cắt mí mắt trở nên đơn giản, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín khi thực hiện cắt mí mắt, bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ và hệ thống các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, không gây các biến chứng về sau và hiệu quả phẫu thuật được giữ lâu dài.

Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc có giúp kéo dài tuổi thanh xuân? (2)

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn và hiệu quả cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ khi thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc. Các dịch vụ tại đây phục vụ nhu cầu khách hàng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, kéo dài thanh xuân cho phái đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh