Tất tần tật về các mẹo chữa mắt bị sụp mí

Đôi mắt bị sụp mí từ lâu đã là nỗi muộn phiền của không ít các chị em khi đến độ tuổi trung niên. Sụp mí mắt khiến đôi mắt già nua, kém sắc lấy đi phần nào tự tin trong giao tiếp. Cùng tìm hiểu mẹo chữa mắt bị sụp mí qua bài viết này nhé.

Mẹo chữa mắt bị sụp mí

Trong dân gian truyền tai nhau rất nhiều mẹo chữa mắt sụp mí an toàn hiệu quả như: Xoa bóp, bấm huyệt, chườm nước muối,…. Cùng tìm hiểu cụ thể từng phương pháp qua bài viết này nhé.

Tất tần tật về các mẹo chữa mắt bị sụp mí (1)

Sụp mí mắt là mất đi vẻ hài hoà cân đối cho gương mặt

Bấm huyệt

Đây là phương pháp được đông đảo chị em truyền tai nhau vì tính hữu dụng của nó. Bấm huyệt là phương pháp chữa sụp mí mắt bằng cách tác dụng một lực vừa phải lên các huyệt đạo giúp quá trình lưu thông máu đến các cơ trên mí mắt. Động tác này nhằm hồi phục chức năng nâng đỡ của các cơ và là mẹo chữa bấm huyệt được đông đảo chị em tin dùng.

Tất tần tật về các mẹo chữa mắt bị sụp mí (2)

Phương pháp bấm huyệt được sử dụng trong chữa sụp mí mắt

Thao tác bấm huyệt lên các huyệt đạo như: Huyệt toản trúc, huyệt dương bạch, ngư yêu, phong trì,ty trúc, đồng tử liêu, huyết hải,túc tam lý và âm lăng tuyền từ 1-2 phút với lực bấm vừa phải.

Xoa bóp

Đây là mẹo chữa mắt sụp mí khá đơn giản, có thể tiến hành tại nhà. Phương pháp này có tác dụng kích thích thần kinh cơ, lưu thông khí huyết, tăng cường dưỡng chất đến các cơ đang yếu dần.

Bên cạnh đó thao tác này còn hạn chế được tình trạng mỏi mắt, giúp bạn thư giãn. Nếu siêng năng xoa bóp hợp lý và điều độ thì sẽ góp phần cải thiện được tình trạng sụp mí mắt.

Tất tần tật về các mẹo chữa mắt bị sụp mí (3)

Xoa bóp giúp cải thiện những dấu hiệu của sụp mí mắt

Tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu gây ra sụp mí là do lượng da thừa, bọng mỡ tích tụ nhiều nên những mẹo chữa mắt bị sụp mí  là chưa thực sự hiệu quả nhất là đối với những trường hợp sụp mí nặng. Ngoài ra với những mẹo chữa mắt bị  sụp mí khi áp dụng cũng có thể thành công với bất cứ ai.

Nên một vài mẹo chữa mắt bị sụp mí kể trên chưa thực sự hiệu quả, giải quyết triệt để được vấn đề sụp mí, nhất là đối với những trường hợp sụp mí nặng. Ngoài ra, không phải mẹo chữa mắt bị sụp mí nào cũng có thể áp dụng thành công với tất cả các trường hợp.

Tuy nhiên bạn cũng hãy yên tâm bởi hiện nay khoa học công nghệ tiên tiến đã cho ra đời những phương pháp chữa sụp mí mắt an toàn hiệu quả.

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp thẩm mỹ

So với những mẹo chữa mắt bị sụp mí thì phương pháp chữa sụp mí mắt bằng thẩm mỹ nổi trội hơn hẳn về mọi mặt

Tất tần tật về các mẹo chữa mắt bị sụp mí (4)

Đôi mắt trẻ trung và cải thiện tầm nhìn sau khi chữa sụp mí bằng thẩm mỹ

Có rất nhiều phương pháp chữa sụp mí mắt bằng thẩm mỹ cho bạn lựa chọn như: Bấm mí mắt, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to,…. Đây đều là những phương pháp chữa sụp mí mắt được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả chất lượng và an toàn. Bởi chữa sụp mí bằng thẩm mỹ mang những ưu điểm vượt trội sau:

– Khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí mắt, an toàn hiệu quả

– Mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp rạng ngời.

– Không tốn quá nhiều thời gian phẫu thuật

– Không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc mắt sau chữa sụp mí.

Bài viết đã đưa ra nhiều giải pháp chữa sụp mí an toàn hiệu quả. Tuy nhiên muốn để đôi mắt thực sự khoẻ đẹp bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ ở đây tư vấn cho cách chữa sụp mí an toàn hiệu quả nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh