Tạo mắt hai mí tự nhiên đơn giản không dao kéo

Một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt mơ ước ấy. Để giúp chị em có được đôi mắt mơ ước ấy, bài viết này sẽ gợi ý một vài bí kíp tạo mắt hai mí tự nhiên đơn giản không dao kéo.Một khuôn mặt không thể hoàn hảo nếu đôi mắt bạn không phù hợp với gương mặt. Thông thường, đôi mắt đẹp nhất vẫn là đôi mắt to tròn và có hai mí rõ ràng. Hiện nay, rất nhiều bạn nữ tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí để có được đôi mắt đẹp như mơ ước. Tuy nhiên, có một cách đơn giản hơn để tạo mí mà bạn có thể thực hiện mà không cần nhờ tới dao kéo.

Tạo mắt hai mí tự nhiên nhờ trang điểm 

Nhiều quý cô thường tìm mọi cách để biến mắt không đều thành hai mí cân xứng với cách trang điểm khác nhau. Tuy nhiên, cặp mí mắt sẽ trở nên có sức quyến rũ của riêng nó nếu như bạn biết cách tạo điểm nhấn cũng như nét nổi bật trên đôi mắt. Bạn có thể thực hiện ở các bước sau:

Bước 1. Đặt bút vẽ ngay giữa mí mắt, nhẹ nhàng vẽ theo một đường thẳng về phía đuôi mắt. Hãy đặt ngón tay út vào má để ổn định đôi tay và kiểm soát đường vẽ.

Bước 2. Đến phía đuôi mắt, vẽ mỏng dần và bám sát vào đường mí

Bước 3. Vẽ nốt phần mí còn lại mỏng dần về khóe mắt. Cố gắng vẽ chắc tay để có đường eye – liner sắc nét. Lưu ý vẽ càng sát đuôi mi càng tốt.

Tạo mắt hai mí tự nhiên đơn giản không dao kéo (1)

Các bước tạo mắt hai mí với eye – liner Hàn Quốc

Hãy luyện tập mỗi ngày, bạn trở nên thuần thục và chuyên nghiệp với cạch làm đẹp đầy hiện đại. Việc trang điểm phần nào có thể che được khuyết điểm mắt không đều của bạn nhưng đòi hỏi phải bỏ thời gian tương đối mỗi sáng trước gương.

Nếu bạn muốn tạo mắt hai mí tự nhiên, long lanh, cân đối mà không cần tới trang điểm, giúp bạn có được vẻ đẹp mọi lúc, mọi nơi hãy tham khảo cách tạo mắt hai mí tự nhiên bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên, nhanh chóng, an toàn, giúp bạn không còn tự ti như trước đây.

Tạo mắt hai mí tự nhiên bằng bấm mí Hàn Quốc

Bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, bấm mí Hàn Quốc đang trở thành một trong những ngành dịch vụ được đánh giá cao bởi độ an toàn, nhanh chóng mà công nghệ này mang lại. Không chỉ phát triển mạnh tại Hàn Quốc, ngày nay, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc đã thực sự lan rộng ở các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam được các bạn trẻ đón nhận khá nồng nhiệt.

Tạo mắt hai mí tự nhiên đơn giản không dao kéo (2)

Bấm mí Hàn Quốc dịch vụ được nhiều người ưa chuộng

Vậy tại sao bấm mí Hàn Quốc lại chiếm được cảm tình của các bạn trẻ như vậy? Bởi vì:

Ưu điểm bấm mí Hàn Quốc

+ Tạo mắt hai mí, to tròn, đều đẹp

+ Không phẫu thuật, an toàn

+ Nhẹ nhàng, nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Bấm mí mắt là thủ thuật khá đơn giản, hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay rạch da, bác sĩ chỉ cần tạo nếp gấp mí mới một cách nhanh chóng và an toàn.

Tạo mắt hai mí tự nhiên đơn giản không dao kéo (3)

Hình mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Đây là bước rất quan trọng, qua quá trình thăm kỹ lưỡng giúp bác sĩ nắm bắt được tình trạng mắt của khách hàng, từ đó tư vấn tạo nếp mí mắt phù hợp, cân đối với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt.

Bước 2. Đo, vẽ xã định nếp mí mới cần tạo

Bằng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ tạo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa và dùng bút đánh dấu các điểm bấm mí, giúp cho quá trình tạo nếp mí mới chính xác.

Tạo mắt hai mí tự nhiên đơn giản không dao kéo (4)

Bác sĩ dùng dụng cụ đo vẽ tạo nếp mí mới

Bước 3. Gây tê vùng mí mắt

Tiến hành gây tê tại chỗ để giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu trong quá trình thực hiện bấm mí.

Tạo mắt hai mí tự nhiên đơn giản không dao kéo (5)

Bác sĩ gây tê giúp khách hàng cảm giác dễ chịu

Bước 4. Tiến hành bấm mí

Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo nếp gấp trên cả hai mí dựa trên đường cung bấm mí đã được đo vẽ trước đó, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết hình thành nếp mí mới.

Như vậy, ngoài trang điểm, bấm mí mắt chỉ mất khoảng 20 phút trải nghiệm, không phẫu thuật, không dao kéo, bạn sẽ dễ dàng khắc phục mọi khuyết điểm mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều để đón chào đôi mắt hai mí với phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên bằng bấm mí mắt Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh