Tạo mắt hai mí không phẫu thuật hiệu quả nhanh chóng

Nếu như trước đây để tạo được mắt hai mí không ít bạn gái phải loay hoay khá nhiều thời gian với những công cụ trang điểm. Còn ngày nay, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, bạn dễ dàng tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không mất quá nhiều thời gian.

Xu hướng tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Trong những năm trở lại đây, xu hướng thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc đã trở thành trào lưu làm đẹp được khá nhiều người ưa chuộng tại các quốc gia Châu Á, bởi nó không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn rất an toàn. Trong đó công nghệ tạo mắt hai mí bằng bấm mí mắt Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như mong đợi.

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật hiệu quả nhanh chóng 1

Tạo mắt hai mí đem lại đôi mắt đẹp như ý muốn

Những năm gần đây, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã cải tiến và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Đây được xem là phương pháp tiên tiến được đánh giá cao, là một trong những dịch vụ hot của giới trẻ hiện đại.

Bí quyết tạo mắt hai mí hiệu quả bất ngờ

Chỉ mất khoảng 20 đến 30 phút bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và cuốn hút mình hằng mơ ước.

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không bóc tách

Kỹ thuật tạo mắt hai mí bằng bấm mí mắt được thực hiện đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch. Ngay trên đường cung mí mới được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ định ra các điểm rất nhỏ với khoảng cách đều nhau bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Khác với các phương pháp tạo mắt hai mí thông thường, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên tại các điểm nhấn đã được định sẵn từ trước, từ đó cố định chắc chắn lớp da mi để tạo mí mắt trên rõ ràng và đều đặn hai mắt.

Tạo mắt hai mí thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng

Phương pháp tạo mắt hai mí tiên tiến được thực hiện khá nhanh chóng, chưa đầy 30 phút thực hiện, bạn đã có đôi mắt 2 mí ưng ý. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp tự nhiên. Sau khi thực hiện, có thể về nhà, làm công việc hằng ngày mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật hiệu quả nhanh chóng (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng tìm đến hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuyên sâu tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển sẽ đem đến cho bạn kết quả như mong đợi với đôi mắt hai mí to tròn mà không cần phải phẫu thuật. Bệnh viện áp dụng đúng chuẩn quy trình đến từ Hàn Quốc không cắt rạch, hay bóc tách vì vậy không ảnh hưởng đến vùng mắt giúp bạn có được đôi hai mí cuốn hút.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến bệnh viện, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cụ thể về dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh