Tạo mắt hai mí cho trẻ sơ sinh cần lưu ý điểm gì?

Chào bác sĩ! Bé nhà mình được 5 tháng rồi, bé sinh ra có khuyết điểm mắt một mí rất xấu. Vì vậy mình định đưa bé thẩm mỹ tạo mắt hai mí cho bé thời gian tới. Không biết tuổi như bé đã thực hiện được chưa? Và tạo mắt hai mí cho trẻ sơ sinh cần lưu ý điểm gì? (Huế – Long An).

Trả lời:

Chào bạn!

Đầu tiên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin gửi lời chúc sức khỏe tới 2 mẹ con và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Tạo mắt hai mí cho trẻ sơ sinh cần lưu ý điểm gì? (1)

Tạo mắt hai mí cho đôi mắt đẹp

Bất kể một người mẹ nào cũng mong muốn con mình không chỉ ngoan ngoãn, mà còn hy vọng con sẽ luôn dễ thương và xinh đẹp trong mắt mọi người. Chính vì vậy, việc bé nhà sinh ra có đôi mắt xấu khiến bạn khá lo lắng và mong muốn khắc phục được tình trạng đó càng nhanh càng tốt.

Như bạn biết tạo mắt hai mí Hàn Quốc đang trở thành cơn sốt hiện nay không chỉ ở Châu Á mà còn nhiều khu vực khác, trong đó có Việt Nam. Vậy tạo mắt hai mí áp dụng cho đối tượng nào, đặc biệt tạo mắt hai mí cho trẻ sơ sinh thì có được không?

Tạo mắt hai mí áp dụng cho đối tượng nào?

Tạo mí mắt là tiểu phẫu được xem khá đơn giản, thời gian thực hiện từ 15 đến 20 phút, không bóc tách, không cắt rạch, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực hay thời gian nghỉ dưỡng. Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ an toàn đem đến đôi mắt xinh đẹp và cuốn hút hơn.

Tạo mắt hai mí áp dụng cho các trường hợp:

– Mắt một mí, mắt không có mí lót.

– Hai mí mắt không đều nhau.

– Phù hợp cho cả năm và nữ trên 18 tuổi.

– Mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp hơn.

Tạo mắt hai mí cho trẻ sơ sinh

Tạo mắt hai mí cho trẻ sơ sinh cần lưu ý điểm gì? (2)

Trẻ sơ sinh đang có cấu trúc mắt yếu

Tuy công nghệ tạo mắt hai mí phát triển và được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Thế nhưng, không phải đối tượng nào cũng có thể áp dụng được. Đối với trẻ sơ sinh cấu trúc mắt vô cùng nhạy cảm và còn rất yếu, việc mắt trẻ phải phản ứng lại với những di vật hay những tác động bên ngoài như cắt mí có thể khiến mắt dễ bị tổn thương như xước giác mạc hay viêm mắt.

Cần để bé tới tuổi hợp lý mới thực hiện

Đối với những trường hợp trẻ sơ sinh ta cần xem xét kỹ và có vẻ như quá sớm để có thể tạo mí mắt vào thời điểm này, vì lúc này tổ chức bộ máy của bé chưa được hoàn thiện nên không tốt cho việc tạo mí mắt. Như vậy trong giai đoạn này cấu trúc mắt của bé chưa thích hợp để thực hiện phẫu thuật tạo mí mắt nhé. Mẹ có thể đợi bé đến độ tuổi chín chắn để thực hiện, lúc này là thời điểm phù hợp để bé sở hữu được đôi mắt như mẹ mong muốn.

Hy vọng những giải đáp trên đã giải đáp được những thắc mắc của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh