Tạo mắt bồ câu bằng phương pháp thẩm mỹ làm mắt to

Người ta thường bảo nhau rằng: “Đôi mắt bồ câu được xem là chuẩn mực của đôi mắt đẹp”. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn có được đôi mắt ấy. Hiện nay, để sở hữu đôi mắt bồ câu nhiều người đã nhờ đến công nghệ thẩm mỹ làm mắt to.Sở hữu đôi mắt bồ câu là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ bởi đôi mắt long lanh tạo cảm giác khuôn mặt có nét hiền dịu, thánh thiện nhưng cũng không kém phần sắc sảo. Vậy thế nào là đôi mắt bồ câu?

Thế nào là đôi mắt bồ câu?

Mắt bồ câu là mắt như thế nào mà ai cũng bảo đó là một đôi mắt đẹp? Một đôi mắt được xem là mắt bồ câu khi hài hòa bởi các yếu tố sau đây:

Tạo mắt bồ câu bằng phương pháp thẩm mỹ làm mắt to(1)

Tạo mắt bồ câu bằng phương pháp thẩm mỹ làm mắt to

– Hai mắt to tròn, long lanh với 2 nếp mí rõ ràng.

– Đầu và đuôi mắt nằm ngang, phía đuôi mắt nhếch nhẹ lên trên.

– Ở góc mắt trong và ngoài có độ rộng vừa phải, không có các nếp rẻ quạt.

– Nhãn cầu mắt đen, tròng đen và tròng trắng rõ ràng, có tiếp xúc vừa vặn với 2 bờ mi mắt.

– Khoảng cách giữa hai chân mày và hai cánh mũi cân đối, chiều dài khoảng 3 mm.

Những đặc điểm trên đó chính là một tiêu chuẩn cho đôi mắt bồ câu tạo cảm giác thân thiện, cuốn hút ánh nhìn của người đối diện.

Xem tướng đoán tính cách và vận mệnh cho đôi mắt bồ câu

Tạo mắt bồ câu bằng phương pháp thẩm mỹ làm mắt to(2)

Xem tướng đoán tính cách và vận mệnh của người sở hữu đôi mắt bồ câu

Trong nhân tướng học, mắt bồ câu ẩn chứa nhiều điều thú vị về tính cách cũng như vận mệnh của người sở hữu đôi mắt này.

Về tính cách: Chủ nhân sở hữu đôi mắt bồ câu, họ thường có tính cách phóng khoáng, tâm hồn ngay thẳng. Hơn nữa, họ thường được đánh giá là người có tâm hồn thánh thiện, dễ mến. Họ có đầu óc thông minh, sắc bén và khả năng logic rất tốt.

Về công danh sự nghiệp: Người sở hữu đôi mắt bồ câu thường có đầu óc thông minh, sắc bén và khả năng logic rất tốt. Họ có công danh, thành đạt trong sự nghiệp, luôn được nhiều người yêu mến và giúp đỡ.

Về tình cảm: Họ thường coi trọng tình cảm hơn vật chất, đường tình cảm được suôn sẻ, có tướng lấy chồng giàu có. Cuộc sống hôn nhân êm đềm, no ấm, thuận hòa được quý nhân phù trợ.

Qua việc xem tướng mắt bồ câu, có thể thấy đây là dáng mắt mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng được trời phú cho đôi mắt bồ câu long lanh, quyến rũ.

Để làm mắt bồ câu to tròn và đẹp, chị em phụ nữ có thể sử dụng các cách như: trang điểm, tạo mắt to tròn với chỉ kích mí… Nhưng đây không phải là những giải pháp hiệu quả lâu dài, việc lạm dụng mỹ phẩm, chỉ kích mí sẽ khiến vùng da mắt nhanh lão hóa và ảnh hưởng đến thị lực.

Thẩm mỹ làm mắt to bằng công nghệ Hàn Quốc

Hướng đến các giải pháp đơn giản mang lại hiệu quả lâu dài, các chuyên gia đã cho ra đời 2 phương pháp thẩm mỹ làm mắt to được nhiều người ưa chuộng.

Bấm mí Hàn Quốc

Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí bồ câu long lanh mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng qua các điểm nhấn trên cung mí mắt để cố định sụn mi vào lớp da mí để hình thành nếp mí rõ ràng và cân đối. Đường mi mới tạo thành giúp cho đôi mắt to tròn tự nhiên và nhờ có chỉ thẩm mỹ nên sau khi bấm sẽ không để lại sẹo.

Tạo mắt bồ câu bằng phương pháp thẩm mỹ làm mắt to(3)

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp tạo mắt hai mí to tròn nhưng có ít cơ sở thẩm mỹ thực hiện được phương pháp này. Phương pháp này kết hợp giữa 3 kỹ thuật: cắt mí – lấy mỡ – tạo hình mắt to nên đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và tay nghề giỏi mới làm được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong số ít địa chỉ uy tín ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to vào dịch vụ làm đẹp. Bác sĩ tiến hành vẽ phác thảo nếp mí theo kích thước mới phù hợp với từng khuôn mặt. Trước khi thẩm mỹ làm mắt to thì bác sĩ sát khuẩn và gây tê tại vùng cần phẫu thuật, để bạn có cảm giác dễ chịu và không đau.

Tạo mắt bồ câu bằng phương pháp thẩm mỹ làm mắt to(4)

Mô phỏng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to

Bằng dụng cụ thẩm mỹ chuyên khoa, bác sĩ tiến hành loại bỏ các nếp rẻ quạt ở góc mắt – đây là nguyên nhân khiến cho đôi mắt nhỏ. Sau đó, bác sĩ kết hợp mở rộng góc mắt trong và ngoài theo một tỉ lệ nhất định. Nếu trường hợp mắt nhỏ và có nhiều nếp rẻ quạt thì bác sĩ tiến hành đồng thời tạo hình mí mắt bằng phương pháp bấm mí.

Có thể nói thẩm mỹ mắt to là công nghệ làm đẹp “2 trong 1” vừa khắc phục khuyết điểm nếp rẻ quạt, da chùng đồng thời tạo hình mắt hai mí. Sau khi thực hiện phẫu thuật trong vòng 30 phút, bạn có thể tự tin với đôi mắt bồ câu long lanh, đầy sức hút.

Cả 2 dịch vụ bấm mí và thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng vào dịch vụ làm đẹp. Mong muốn có đôi mắt đẹp, bạn hãy gọi tổng đài hoặc đến địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh