Tạo mắt 2 mí bằng chỉ cho kết quả bất ngờ

Tạo mắt 2 mí bằng chỉ là một trong những phương pháp mang đến cho bạn đôi mắt tự nhiên và tươi trẻ. Tuy nhiên quy trình thực hiện kỹ thuật này gì vẫn còn là thắc mắc của một số khách hàng.

Ưu điểm tạo mắt 2 mí bằng chỉ

Tạo mắt 2 mí bằng chỉ là công nghệ mang đến cho người thực hiện sự cải thiện trên đôi mắt khiếm khuyết của bản thân. Bản chất của kỹ thuật này chính là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, để khi mắt mở sẽ hình thành nếp mí đẹp tự nhiên mà không có dấu hiệu của sẹo xấu.

Tạo mắt 2 mí bằng luồn chỉ cho kết quả bất ngờ (1)

Liệu có nên tạo mắt 2 mí bằng chỉ?

Công nghệ này đang là lựa chọn của mọi người bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại:

– Mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

– Quá trình thực hiện nhanh chóng, không gây đau.

– Hiệu quả duy trì vững bền theo thời gian.

Quy trình tạo mắt 2 mí bằng chỉ

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Thông qua bước này bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe như xét nghiệm tế bào, đường huyết, huyết áp, khả năng phản ứng thuốc… cũng như phác thảo sơ điều điều trị phù hợp với tình hình mí mắt hiện tại của khách hàng.

Bước 2: Định hình dáng mí mắt

Đôi mắt có đẹp hay không phụ thuộc vào thao tác đo, vẽ mí mắt của bác sĩ. Quá trình này cần được diễn ra nghiêm ngặt, cẩn thận và khéo léo bởi nó sẽ ảnh hưởng khuôn mặt của khách hàng về sau.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Tương tự như các kỹ thuật khác thì tạo mắt 2 mí bằng chỉ là một cuộc tiểu phẫu. Việc gây tê tại chỗ mang đến cho khách hàng sự nhẹ nhàng, cũng như không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bài viết liên quan: Nhấn mí chỉ vàng có những ưu điểm nào?

Tạo mắt 2 mí bằng luồn chỉ cho kết quả bất ngờ (2)

Mô phỏng quá trình tạo mắt 2 mí bằng chỉ

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng chỉ sinh học. Khi mắt mở sẽ hình thành nếp mí long lanh và không kém phần hấp dẫn. Do đây là cuộc tiểu phẫu nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực sau này của bạn.

Bước 5: Chăm sóc tiểu phẫu

Kết thúc quá trình thẩm mỹ thì khách hàng có thể ra về luôn mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng lại tại bệnh viện.

Nên thực hiện tạo mắt 2 mí bằng chỉ ở đâu?

Hàng ngàn đơn vị thẩm mỹ mọc lên khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và lo lắng trong khi lựa chọn địa chỉ thích hợp. Đừng lo lắng nữa vì điều này đã có câu trả lời, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là đơn vị hàng đầu trong kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng chỉ.

Tạo mắt 2 mí bằng luồn chỉ cho kết quả bất ngờ (3)

Hình ảnh trước và sau khi tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ

Trong 15 năm vừa qua, nơi đây đã thực hiện 10.000 ca phẫu thuật khác nhau, đem đến kết quả hài lòng cho hàng ngàn khách hàng. Hệ thống máy móc và thiết bị không ngừng cập nhật, hiện đại và tối tân là kết quả mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hướng đến cho mọi người khi đến đây.

Trên đây là những chia sẻ về kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng chỉ, kỹ thuật này an toàn và phù hợp tài chính của mỗi người. nếu bạn đang cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp tại nơi đây ngay nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh