Tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại, phương pháp này mang lại cho khách hàng đôi mắt to tròn, đáng yêu. Tạo khóe mắt cũng đang trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Cùng tìm hiểu phương pháp này thông qua bài viết dưới đây.

Đôi mắt xuất hiện những nhược điểm khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp với người khác. Chính vì thế sở hữu được đôi mắt đẹp luôn là niềm mong ước của nhiều người. Phương pháp tạo khóe mắt với công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp thực hiện giấc mơ làm đẹp của nhiều người.

Tạo khóe mắt 1

Phương pháp tạo khóe mắt được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Tạo khóe mắt là gì?

Tạo khóe mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc giúp cải thiện kích thước đôi mắt cả về bề ngang và bề rộng. Phương pháp này giúp đôi mắt thêm to tròn và cân đối khi thực hiện mở rộng khóe mắt. Nhờ vậy đem lại đôi mắt hai mí xinh đẹp hài hòa với gương mặt. Tạo khóe mắt được nhiều người lựa chọn để khắc phục nhược điểm đôi mắt kém xinh của mình.

Tạo khóe mắt 2

Tạo khóe mắt đem lại đôi mắt hai mí to tròn

Đối tượng thích hợp áp dụng tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Tạo khóe mắt giúp cải thiện các trường hợp khóe mắt nhỏ hẹp gây ảnh hưởng đến tầm nhìn và thẩm mỹ gương mặt bạn. Một số trường hợp phù hợp với phương pháp tạo khóe mắt:

Tạo khóe mắt 3

Phương pháp này áp dụng cho những người có khoảng cách đôi mắt quá gần hay quá xa

+ Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn có thể áp dụng phương pháp này

+ Tạo khóe mắt phù hợp với những người có nếp rẻ quạt ở khóe mắt nhỏ và hẹp

+ Trường hợp người có đuôi mắt ngắn, đuôi mắt xếch cũng thích hợp với phương pháp này

+ Đôi mắt có khóe mắt trên che đi một phần con ngươi thì nên áp dụng tạo khóe mắt trong để cải thiện tầm nhìn

+ Trường hợp khoảng cách hai mắt không cân xứng: hai mắt cách nhau quá xa hoặc quá gần

Tạo khóe mắt có ưu điểm gì?

Tạo khóe mắt có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác. Vì vậy nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp này để khắc phục nhược điểm đôi mắt hiệu quả.

Tạo khóe mắt 4

Ưu điểm của phương pháp tại khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Đem lại đôi mắt to tròn

Tạo khóe mắt giúp cải thiện kích thước cho đôi mắt nhỏ hẹp đem lại kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn. Kết quả sau khi tiến hành phẫu thuật là đem lại đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên không giả tạo.

Nếp mí mắt nhìn tự nhiên, cân đối

Nếp mí mắt mới được hình thành một cách tự nhiên và cân xứng cả hai bên. Bác sĩ thực hiện tạo nếp mí mới có tay nghề cao nên đảm bảo được độ chính xác khi tiến hành tạo nếp mí.

Đảm bảo độ an toàn, hiệu quả cao

Nhờ áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại mà bác sĩ thực hiện phẫu thuật đảm bảo đem lại hiệu quả cho cuộc phẫu thuật.

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật nên khách hàng không cảm thấy đau đớn khi tiến hành tạo khóe mắt. Sau khi phẫu thuật xong bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Cải thiện tầm nhìn

Tạo khóe mắt giúp cải thiện tầm nhìn khi khóe mắt được mở rộng góc mắt trong và nếp rẻ quạt nhỏ hẹp được khắc phục hiệu quả.

Quá trình thực hiện tạo khóe mắt

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên quá trình tạo khóe mắt diễn ra không quá phức tạp. Bác sĩ tiến hành phẫu thuật theo những bước như sau:

tạo khóe mắt 5

Quy trình thực hiện tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Khám sức khỏe

Bác sĩ khám sức khỏe toàn diện cho khách hàng, nhằm đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Xác định tình trạng mắt

Sau khi khám sức khỏe tổng quát, bác sĩ thực hiện xác định tình trạng mắt của khách hàng. Sau đó tư vấn phương pháp tạo khóe mắt thích hợp với mỗi người.

Bước 3: Xác định tỷ lệ đường khóe mắt mới

Tùy theo tình trạng khóe mắt mỗi người, bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, xác định tỷ lệ chính xác đường khóe mắt cần tạo mới.

Bước 4: Làm sạch da vùng mắt và gây tê

Trong bước này bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng da quanh mắt bằng thuốc sát trùng. Để tránh trường hợp gây đau đớn trong quá trình thực hiện tạo khóe mắt, bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành tạo khóe mắt

Theo đường khóe mắt mới đã được phác thảo trước đó, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa tạo khóe mắt mới cho khách hàng. Sau khi tạo khóe mắt xong, bác sĩ dùng chỉ y khoa khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo sao cho không để lại sẹo.

Thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động bởi đáp ứng được tiêu chí của một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Tạo khóe mắt 6

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với tay nghề cao đem lại kết quả như mong muốn

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và cơ sở kỹ thuật hiện đại đảm bảo đem lại kết quả như mong muốn của khách hàng. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đem lại kết quả đẹp.

Chi phí thực hiện phẫu thuật

Chi phí thực hiện phẫu thuật tùy thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người. Hiện nay chi phí thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động từ 8 triệu đến 9 triệu VNĐ. Tạo khóe mắt được ưa chuộng nhiều bởi giúp loại bỏ các nhược điểm không mong muốn trên đôi mắt. Bạn nên lựa chọn phương pháp thích hợp giúp sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh