Tạo khóe mắt với phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt đẹp

Đôi mắt to tròn với kích cỡ cân đối với gương mặt là mong ước của nhiều người, nhất là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, trường hợp đôi mắt không được như ý, đơn cử là mắt có đuôi mắt ngắn, con mắt hẹp bề ngang thì phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt nhằm tạo khóe mắt đẹp chính là biện pháp hữu hiệu dành cho trường hợp này.

Khi nào cần phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt?

Đối với những đôi mắt nhỏ lờ đờ khó mở to, đôi mắt hướng xuống dưới gây cảm giác mệt mỏi, mắt bị xếch nhìn khá dữ dằn hay mắt bị lồi và ngắn chiều dài đều được chỉ định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt. Ngoài ra, cũng chỉ định cho trường hợp người đã từng phẫu thuật chỉnh hình cho mắt nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn.

Tạo khóe mắt với phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt đẹp (1)

Phẫu thuật đuôi mắt tạo khóe mắt đẹp và đôi mắt như ý

Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt có thể thấy ngay sau khi thực hiện, mắt sẽ mở to hơn, cân đối hơn, khắc phục khiếm khuyết đôi mắt trong các trường hợp đã kể trên một cách an toàn và tự nhiên. Mặt khác, kết quả này bền đẹp qua thời gian, đồng thời ngăn cản sự hình thành của bọng mỡ đuôi mắt dưới tác động của lão hóa và tuổi tác.

Tạo khóe mắt với phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt là kỹ thuật khó vì đòi hỏi phải tính toán đến độ mở rộng của mắt, độ hài hòa với từng khuôn mặt và tạo kết quả đôi mắt sau phẫu thuật không giả, không lộ.

Tạo khóe mắt với phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt đẹp (2)

Sao Hàn với đôi mắt đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt nhằm tạo khóe mắt kéo dài ra phía ngoài, đôi mắt to hơn và tạo vẻ thanh thoát. Việc phẫu thuật này thực hiện được hay không tùy thuộc vào các yêu tố cấu tạo khuôn mặt như khoảng cách giữa đuôi mắt hai bên tới xương hốc mắt của mỗi người.

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt bắt đầu bằng việc kiểm tra khu vực viền mắt để xác định khả năng phẫu thuật. Sau khi xác định có thể phẫu thuật, bác sĩ sẽ đánh dấu các vị trí cần tác động ở đuôi mắt để mở rộng phù hợp với từng người.

Để tiến hành mổ, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê trong phòng vô trùng, sau đó thực hiện bóc tách cấu trúc ở bên trong mắt, cố định vào phần cuối viền mắt. Trường hợp mắt bị xếch nhìn dữ dằn, bác sĩ sẽ rạch theo hướng bên cạnh và xuống dưới để kết quả sau này đôi mắt hiền dịu hơn. Trường hợp nhãn cầu lồi hoặc mắt bị hẹp bề rộng, bác sĩ sẽ chỉ rạch phần cuối đuôi mắt để làm mắt to và dài hơn. Trường hợp mắt lờ đờ thiếu sức sống, vết rạch đuôi mắt sẽ hướng chếch lên trên hoặc xuống dưới để tăng độ mở của mắt.

Tạo khóe mắt với phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt đẹp (3)

Kỹ thuật bóc tách cấu trúc bên trong mắt

Với quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt tinh tế và cẩn thận, các chuyên gia đảm bảo với bạn kết quả đem lại cho đôi mắt là cân đối nhất, thỏa mãn yêu cầu cao của bạn đối với đôi mắt có khóe mắt cuốn hút, hấp dẫn người nhìn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh