Tạo khóe mắt trong có ảnh hưởng giác mạc không?

Tạo khóe mắt trong liệu có gây ảnh hưởng tới giác mạc không? Là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này. Tham khảo bài viết dưới đây để lắng nghe các chuyên gia bàn luận như thế nào về vấn đề này. 

Phương pháp tạo khóe mắt trong là gì?

Tạo khóe mắt trong là kỹ thuật dành cho đôi mắt gặp tình trạng nhỏ hẹp và có chiều dài ngắn hơn tỷ lệ bình thường vài mm. Những kỹ thuật bấm mí mắt, cắt mí mắt chỉ có thể nâng độ rộng mà khó kéo chiều dài cho đôi mắt. Kỹ thuật tạo khóe mắt trong có thể vừa nâng độ rộng vừa có thể kéo dài chiều dài để đôi mắt có độ mở thích hợp, cân đối với gương mặt và làm cho cả khuôn mặt được thu hút hơn.

Tạo khóe mắt trong có ảnh hưởng giác mạc không? (1)

Khóe mắt trong với các phân độ 2, 3, 4 cần phẫu thuật

Các chuyên gia chỉnh hình đã chỉ ra ở góc mắt mỗi người có nếp rẻ quạt chính là nếp căng ngang khóe mắt trong. Nếp rẻ quạt có bốn phân độ khác nhau từ nhỏ đến lớn, nếu phân độ lớn từ 2-4 thì nếp rẻ quạt có độ che phủ càng cao. Chiều rộng mắt bị thu hẹp và khoảng cách hai mắt xa hơn, khi đó phẫu thuật tạo khóe mắt trong được chỉ định là phương pháp thích hợp nhất cho người gặp tình trạng này.

Tạo khóe mắt trong có ảnh hưởng giác mạc không?

Tạo khóe mắt trong áp dụng theo phương pháp tạo hình khóe mắt Hàn Quốc, với kỹ thuật hiện đại nên thực hiện rất nhanh, hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương tới giác mạc cũng như thị lực dưới tay nghề cao và chuyên môn được đào tạo bài bản của các chuyên gia thẩm mỹ.

Tạo khóe mắt trong có ảnh hưởng giác mạc không? (2)

Quy trình cơ bản của tạo khóe mắt trong khá tỉ mỉ

Quy trình thực hiện của phẫu thuật tạo khóe mắt trong rất khoa học. Khi xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng đo đạc và đánh dấu các điểm cần mở rộng, kéo góc mắt về khoảng cách 3cm- 3,6cm là khoảng cách chuẩn giữa hai góc mắt. Khi thực hiện, khách hàng được gây tê giảm đau và kết thúc sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Mỗi bước tiến hành đều nghiêm túc, cẩn thận nên có thể tin tưởng nguy cơ gây ảnh hưởng giác mạc là thấp nhất.

Tạo khóe mắt trong có ảnh hưởng giác mạc không? (3)

Sau phẫu thuật tạo khóe mắt trông đôi mắt cuốn hút hơn

Quá trình thực hiện có thể phải phụ thuộc vào bác sĩ, nhưng quá trình chăm sóc hậu phẫu lại nằm ở chính khách hàng. Với chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, vết mổ sẽ hồi phục nhanh và khách hàng có thể yên tâm phẫu thuật không ảnh hưởng đến giác mạc. Ngược lại, có thể sau phẫu thuật, thị lực của bạn có thể khôi phục tốt hơn khi chưa phẫu thuật do độ che phủ của nếp rẻ quạt không còn hoặc giảm thiểu tối đa.
Tạo khóe mắt trong không ảnh hưởng giác mạc nếu được thực hiện đúng quy trình, thao tác cẩn thận và chăm sóc tốt sau hậu phẫu. Tất cả nằm ở địa chỉ bạn thực hiện có thực sự uy tín không và tay nghề chuyên môn của bác sĩ và tất nhiên nó nằm ở quyết định của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh