Tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật đơn giản

Đôi mắt hai mí xinh đẹp luôn dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện. Các cô nàng mắt hí cảm thấy khá tự ti khi mình không sở hữu được đôi mắt to tròn long lanh. Không cần lo lắng bởi vì đã có những mẹo hay giúp tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật sau đây.

Đôi mắt là nơi thể hiện cảm xúc rõ ràng nhất, vui hay buồn đều được đôi mắt biểu hiện rõ nét. Đôi mắt đẹp sẽ gây được sự chú ý của người khác hơn, thay vì bạn tự ti với đôi mắt của mình và không dám nhìn thẳng người đối diện. Sau đây là những cách giúp tạo mắt hai mí nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.

Tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật đơn giản 1

Áp dụng phương pháp thích hợp để sở hữu đôi mắt đẹp

Tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật

Miếng dán mí – Gel kích mí

Bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí xinh đẹp mà không cần phẫu thuật thì công cụ tạo mí là lựa chọn thích hợp nhất. Miếng dán mí hay gel kích mí đều là những dụng cụ tạo mí được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Chỉ với thao tác đơn giản trong vòng 15 phút bạn đã có đôi mắt hai mí như mong muốn.

Tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật đơn giản 2

Sử dụng công cụ hỗ trợ tạo mí để định hình mắt hai mí

Phương pháp trên có ưu điểm là giúp bạn nhanh chóng sở hữu mắt 2 mí nhanh chóng. Tuy nhiên nó chỉ có tác dụng tạm thời, sau khi tẩy trang hết các loại công cụ trên thì mắt bạn sẽ trở về trạng thái như ban đầu.

Kẻ mắt mèo

Kẻ mắt mèo là một thủ thuật trang điểm đơn giản được nhiều chị em ưa thích nhất là các cô nàng mắt hí rất ưa chuộng phương pháp trang điểm này. Bởi kẻ mắt mèo vừa giúp đôi mắt trông to tròn hơn, vừa thể hiện cá tính của bạn.

Tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật đơn giản 3

Kẻ mắt mèo giúp đôi mắt trông to tròn hơn

Phương pháp này có ưu điểm là che đi khuyết điểm đôi mắt nhỏ. Nhưng điểm trừ là bạn tốn khá nhiều thời gian cho một lần thực hiện. Phương pháp này yêu cầu bạn phải kiên trì và khéo tay để thực hiện kẻ đều mí mắt hai bên.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt được đánh giá là lựa chọn thích hợp nhất đối với những trường hợp đôi mắt nhỏ. Mắt một mí, mắt mí lót, mí ẩn nên áp dụng bấm mí để tạo mắt hai mí. Phương pháp này đem lại hiệu quả dài lâu với tính chính xác cao.

Tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật đơn giản 4

Áp dụng phương pháp luồn chỉ qua các điểm nhấn để tạo mắt hai mí nhanh chóng

Bấm mí mắt Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn cho việc khắc phục đôi mắt một mí. Không cần thực hiện phẫu thuật hay bóc tách bạn đã sở hữu được đôi mắt như mong muốn.

Bấm mí mắt được bác sĩ thực hiện luồn chỉ qua các điểm nhấn trên đường nếp mí. Qua đó tạo sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên hình thành nếp mí mới. Nếp mí mới được hình thành tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Trên đây là những cách giúp tạo hình mắt hai mí nhanh chóng mà không cần thực hiện phẫu thuật. Bạn nên lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm nhanh chóng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh