Tạo hình chân mày bằng chỉ và những lưu ý nên biết

Tạo hình chân mày bằng chỉ là một trong những phương pháp được rất đông đảo chị em phụ nữ tuổi trung niên lựa chọn để giúp cho đôi chân mày được nâng cao, thanh thoát, đồng thời giúp đôi mắt lấy lại được nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều sau để có được đôi chân mày như ý.

Tạo hình chân mày bằng chỉ và những lưu ý nên biết

Tạo hình chân mày bằng chỉ là gì?

Tạo hình chân mày bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc hiện đang là giải pháp hiệu quả giúp loại bỏ phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Đồng thời phương pháp này còn giúp cho trường hợp chân mày bị chùng xuống gần mắt, gây mất thẩm mỹ và già nua cho khuôn mặt. Trường hợp bị sụp mí vẫn có thể cải thiện được bằng phương pháp này.

Tạo hình chân mày bằng chỉ và những lưu ý nên biết (1)

Nâng chân mày phương pháp làm đẹp hiệu quả

Với treo chân mày bằng chỉ không qua phẫu thuật, được thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Sau khi thăm khám để xác định tình trạng của da chân mày, bác sĩ sẽ đo vẽ các điểm định hình vị trí chân mày mới. Thực hiện sát khuẩn, gây tê cục bộ vùng mắt và tiến hành luồn chỉ sinh học nội soi qua trán, kết nối các điểm treo đã xác định trước để tạo hình dáng chân mày mới. Do không cần rạch mổ, không bóc tách nên hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Tùy theo mức độ da thừa và chảy xệ của chân mày mà bác sĩ sẽ xác định có thực hiện nâng chân mày bằng chỉ được hay không, bởi vì phương pháp này phù hợp với những chị em mới lão hóa, chưa có nhiều da thừa và mỡ mắt.

Ai nên áp dụng tạo hình chân mày bằng chỉ

Với những ưu điểm vượt trội nâng chân mày bằng chỉ giúp cho đôi mắt đẹp tự nhiên rạng ngời không chỉ áp dụng với những trường hợp mang khiếm khuyết mắt như: mắt có bọng mỡ khiến đường chân mày bị sụp, mắt sụp mí nhé, mắt có những vết xăm cũ đã không còn hợp thời,….. mà còn có thể áp dụng cho những ai mong muốn có được đôi chân mày đẹp tự nhiên.

Tạo hình chân mày bằng chỉ và những lưu ý nên biết (2)

Đôi mắt trẻ trung cùng đường chân mày được nâng cao

Tuy nhiên để phát huy hết tác dụng khi tạo hình chân mày bằng chỉ thì bạn cũng cần lưu ý đến lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn à hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ mắt đáng tin cậy

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được rất nhiều người tin tưởng bởi đội ngũ, chuyên gia, y bác sĩ có kinh nghiệm đã từng tiến hành rất nhiều ca thẩm mỹ mắt thành công giúp khách hàng có được đôi chân mày thanh thoát đẹp tự nhiên.

Bên cạnh đó những trang thiết bị hiện đại, tiện nghi cũng giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và hiệu quả. Đây cũng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng. Do vậy bạn có thể đến đây để được những chuyên gia tư vấn phương pháp thẩm mỹ an toàn và phù hợp nhất nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh