Tạo dáng chân mày mới nhanh chóng chỉ sau 45 phút

Tạo dáng chân mày mới là xu hướng của đại đa số các chị em khi bước vào tuổi trung niên. Đôi chân mày sa, trễ, không còn được thon gọn như trước nữa thì tạo dáng chân mày mới là giải pháp hiệu quả nhất giúp đẩy lùi quá trình lão hoá vùng mắt.

Tạo dáng chân mày mới là gì?

Tạo dáng chân mày mới không còn là điều quá xa lại đối với chị em phụ nữ, nó còn được gọi bằng nhiều cái tên khác như: Treo chân mày, nâng chân mày,… Đây là thủ thuật đơn giản nhằm định hình cung mày mới và loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa quanh đó.

Tạo dáng chân mày mới nhanh chóng chỉ sau 45 phút (1)

Một đôi chân mày cao, thon, gọn giúp bạn trở nên quý phái hơn

Phương pháp này mang lại hiệu quả vượt trội, giúp người lựa chọn nó có đôi chân mày thon gọn đầy tươi trẻ.

Tạo dáng chân mày dành cho những ai?

Độ tuổi tìm đến nâng chân mày đa số là những phụ nữ ngoài 30, cũng có thể là giới trẻ nhưng khá ít.

– Đôi chân mày chảy xệ xuống thấp hơn bình thường.

– Sụp mí mắt, đôi mắt kém linh động do ảnh hưởng của chân mày.

– Trường hợp muốn tạo dáng mày mới, không hài lòng với cung mày hiện tại.

45 phút để kéo dài tuổi xuân

Hiện nay nâng chân mày và thẩm mỹ mắt to rất được ưa chuộng để cải thiện tình trạng mắt của, sau đây Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin giới thiệu quy trình thực hiện tạo dáng chân mày mới của mình.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát, kiểm tra tình trạng sức khoẻ cũng như tìm hiểu rõ về cơ địa của khách hàng. Cùng với đó là việc trao đổi, giúp quý khách hiểu rõ hơn về tiến trình thực hiện tạo dáng chân mày mới.

Tạo dáng chân mày mới nhanh chóng chỉ sau 45 phút (2)

Bác sĩ đang tiến hành xác định vị trí cung mày mới

Bước 2: Xác định vị trí cần thực hiện

Để có một cuộc tiểu phẫu diễn ra chính xác và tỉ mỉ thì việc mô phỏng, phác thảo từ trước là rất quan trọng. Bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng để định hình cung mày mới và xem thử đã phù hợp hay chưa. Từ đó sẽ có những chỉnh sửa kịp thời, giúp quá trình thực hiện tốt hơn.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê cục bộ

Bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt bằng một lượng thuốc tê đã tính toán sẵn, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình thực hiện cũng như có thể tỉnh táo khi kết thúc, giúp bạn có thể về nhà nghỉ dưỡng. Việc sát khuẩn nhằm giúp không bị nhiễm trùng do quá trình tiểu phẫu mang đến.

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày

Bằng đôi tay tài hoa và chuyên môn sâu của đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chỉ với 45 phút cho quá trình thực hiện, bạn đã sở hữu một đôi chân mày mới đầy tươi trẻ, hiệu quả vững bền theo thời gian, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến thị lực, tầm nhìn và giác mạc của mắt.

Tạo dáng chân mày mới nhanh chóng chỉ sau 45 phút (3)

Mô phỏng quy trình nâng chân mày hoàn chỉnh

Bước 5: Chăm sóc tiểu phẫu

Sau khi thực hiện xong bạn có thể nghỉ dưỡng, bên cạnh đó các điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách thay băng tại nhà cũng như hẹn lịch tái khám.

Tạo dáng chân mày mới không chỉ mang đến sự an toàn, hiệu quả vững bền theo thời gian. Nó còn giúp bạn lưu giữ tuổi trẻ của mình, đẩy lui quá trình lão hoá một cách hiệu quả. Điều mà các phương pháp trang điểm truyền thống khó có thể làm đạt được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh