Tăng chiều dài mắt với phẫu thuật cắt góc mắt ngoài

Bạn không may khi gặp phải đôi mắt nhỏ hẹp? Bạn mong muốn sở hữu một đôi mắt dài đẹp bằng cách thẩm mỹ? Với phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt ngoài, bạn sẽ nhanh chóng có được một đôi mắt to tròn như ý muốn. Vậy phẫu thuật cắt góc mắt ngoài được thực hiện ra sao? 

Phẫu thuật cắt góc mắt ngoài là gì?

Đôi mắt giữ vai trò thẩm mỹ quan trọng trên gương mặt. Tuy nhiên, có những trường hợp đôi mắt nhỏ hẹp, hai bên mắt ngắn, đuôi mắt xệ… Điều này tạo nên cảm giác mệt mỏi, thiếu sự trẻ trung. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt ngoài đã ra đời và giúp khắc phục những tình trạng trên.

Tăng chiều dài mắt với phẫu thuật cắt góc mắt ngoài (1)

Phẫu thuật góc mắt là phương pháp đơn giản và mang lại hiệu quả cao

Phẫu thuật cắt góc mắt ngoài là phương pháp loại bỏ da thừa và mở rộng phần nếp quạt ở đuôi mắt để tăng chiều dài mắt, giúp đôi mắt trở nên to hơn. Phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt ngoài được thực hiện khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn phương pháp này để tái tạo một đôi mắt cân đối, tăng khả năng thị lực.

Khi nào cần phẫu thuật cắt góc mắt ngoài?

Phẫu thuật cắt góc mắt ngoài được thực hiện khi:

– Hai bên mắt quá ngắn và hẹp.

– Đôi mắt xếch ngược lên hoặc đôi mắt bị xệ xuống so với bình thường.

– Khóe mắt hai bên không cân xứng.

– Khoảng cách giữa hai mắt xa nhau.

Tăng chiều dài mắt với phẫu thuật cắt góc mắt ngoài (2)

Đôi mắt ngắn và hẹp làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Quy trình cắt góc mắt ngoài được thực hiện ra sao?

Khi thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài, khách hàng phải đảm bảo về sức khỏe, chống chỉ định với phụ nữ mang thai hoặc người bất ổn về tâm lý. Về phía bác sĩ, cần có sự cẩn trọng và thực hiện theo đúng các quy trình để đem lại hiệu quả cao.

Tăng chiều dài mắt với phẫu thuật cắt góc mắt ngoài (4)

Quy trình thực hiện cắt góc mắt ngoài

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám đảm bảo sức khỏe đủ yêu cầu. Đồng thời, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt và có những tư vấn phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo vị trí phẫu thuật

Dựa theo tổng thể của gương mặt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, căn chỉnh vị trí góc mắt mới sao cho hài hòa.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng sẽ được vệ sinh và sát khuẩn vùng da quanh mắt để không bị nhiễm trùng. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê để tránh đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bằng các dụng cụ tiên tiến, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật chỉnh sửa và lấy phần da thừa ở góc mắt. Sau khi kết thúc quá trình, khách hàng sẽ được khâu lại vết mổ một cách tỉ mỉ, không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bạn sẽ được chiếu đèn chống tiêu sưng nhằm hạn chế tình trạng sưng bầm. Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc và bảo vệ mắt đúng cách để vết thương nhanh chóng hồi phục.

Với thời gian thực hiện từ 45 – 60 phút, phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt ngoài sẽ làm tăng chiều dài của mắt và mở rộng phần khóe mắt. Bạn sẽ nhanh chóng có được một đôi mắt to tròn, có chiều sâu. Bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ có chất lượng để thực hiện phương pháp nhằm đem lại hiệu quả cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh