Tâm sự của khách hàng sau khi thẩm mỹ cắt bọng mắt

Thẩm mỹ cắt bọng mắt nội soi luôn được đánh giá là phương pháp chữa bọng mắt hiệu quả nhất nhì hiện nay. Nhưng rốt cục phương pháp đó hiệu quả tới mức nào? Chắc chắn, chính các khách hàng sau khi đã thẩm mỹ cắt bọng mắt mới là người hiểu rõ nhất.

Tâm sự của khách hàng khi bị bọng mắt

Chị Mỹ Linh (Cần Thơ) chia sẻ “Lúc trước, dù mình mới chỉ 29 tuổi nhưng do bị bọng mắt quá nặng cho nên ai cũng tưởng là đã 35, 36 tuổi rồi. Điều này khiến mình rất buồn lòng, cũng từ đó bắt đầu cảm thấy tự ti đặc biệt rất ngại giao tiếp với bạn khác giới. Thế rồi có một lần, được một người bạn giới thiệu đến phương pháp thẩm mỹ cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì mọi chuyện đã thay đổi.

Sau khi được các bác sĩ thăm khám kĩ càng, mình đã quyết định áp dụng phương pháp thẩm mỹ cắt bọng mắt. Lúc đầu, cũng cảm thấy lo lắng lắm, tốn tiền rồi không nói mà mình sợ nhất là bị biến chứng gì đó. Nhưng thật may do mình chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho nên cuộc phẫu thuật đã rất thành công. Tình trạng sụp mí mắt bấy lâu của mình đã thực sự được giải quyết, giờ đây mình đã có thể lấy lại sự tự tin rồi.”

Tâm sự của khách hàng sau khi thẩm mỹ cắt bọng mắt(1)

Nhiều chị em cảm thấy phiền muộn vì tình trạng bọng mắt

Bọng mắt – Nỗi niềm không của riêng ai

Khi chị em bước sang tuổi 30 , một trong những dấu hiệu rõ rệt nhất của quá trình lão hóa chính là sự xuất hiện của bọng mắt. Đây vốn là một tình trạng thường gặp ở nhiều người, lúc này mỡ thừa sẽ bị tích tụ dưới vùng mí mắt. Bọng mỡ mắt dù không gây ra các tác động xấu tới sức khỏe nhưng nó lại khiến đôi mắt của chị em trở nên nặng nề, khuôn mặt cũng từ đó có cảm giác già nua, thiếu sức sống.

Tâm sự của khách hàng sau khi thẩm mỹ cắt bọng mắt(2)

Bọng mắt là hiện tượng rất phổ biến

Giống như trường hợp của chị Mỹ Linh, những ai bị bọng mắt chắc chắn đều cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp, công việc và cuộc sống ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ cắt bọng mắt càng sớm càng tốt.

Thẩm mỹ cắt bọng mắt là gì?

Thẩm mỹ cắt bọng mắt là một trong những giải pháp giúp khắc phục tình trạng bọng mắt rất hiệu quả và an toàn mà chị em nên cân nhắc áp dụng. Cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở vùng da bị bọng mắt nhằm loại bỏ phần mỡ thừa.

Tâm sự của khách hàng sau khi thẩm mỹ cắt bọng mắt(3)

Quy trình thẩm mỹ cắt bọng mắt

Nhìn chung đây là cách chữa bọng mắt không quá phức tạp, không gây ra các xâm lấn hay tổn thương cho mí mắt, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Ngoài ra, phương pháp này còn có thêm các điểm cộng như không để lại sẹo sau phẫu thuật, không gây đau đớn cho khách hàng, thời gian thực hiện lại ngắn khi chỉ kéo dài từ 30 đến 45 phút mà thôi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đã áp dụng thành công phương pháp thẩm mỹ cắt bọng mắt từ khá lâu. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng với đó là hệ thống trang thiết bị tân tiến sẽ góp phần khiến mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Thẩm mỹ cắt bọng mắt dù chỉ là tiểu phẫu nhưng để đảm bảo đạt hiệu quả cao đúng như mong đợi, chị em cần tìm hiểu kĩ càng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ nào đó.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh