Tại sao sụp mí mắt đến 18 tuổi mới thực hiện được?

Bạn đang thắc mắc: “Tại sao sụp mí mắt đến 18 tuổi mới thực hiện phẫu thuật được?” Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết sau nhé!Tại sao sụp mí mắt?

Tại sao sụp mí mắt? Các yếu tố như da, tổ chức mỡ và cơ mi vòng cấu tạo nên mí mắt của chúng ta do vậy dùng da này mỏng, yếu hơn các vùng da khác. Do vậy, lâu dần đôi mắt sẽ bị ảnh hưởng bởi thời gian, tuổi tác và khói bụi từ môi trường kéo theo vùng da quanh mí mắt chùng xuống, che lấp mí mắt gây ra hiện tượng tầm nhìn hạn chế.

Tại sao sụp mí mắt đến 18 tuổi mới thực hiện được-1

Sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến thị lực mà còn về thẩm mỹ

Những ai thừa mỡ, hoặc quá béo tạo ra túi mỡ thừa ở vùng mắt, mí mắt trên cũng sụp xuống như vậy đôi mắt trở nên kém sức sống và rạng rỡ khiến bạn tự ti với bản thân mình.

Chăm sóc mắt giúp đẩy lùi sụp mí

Đầu tiên nếu mắt bạn sụp ít, thì bạn nên chú tâm chăm sóc cho đôi mắt của mình hơn vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, mỗi khi bạn gặp ai thì ánh nhìn sẽ đập vào mắt người khác đầu tiên.

– Bạn nên ăn nhiều thực phẩm tốt cho mắt để mắt được khỏe, sáng hơn, hạn chế các bệnh về mắt.

– Tránh thức khuya quá nhiều để làm việc, lướt facebook, xem phim… Hãy để đôi mắt được nghỉ ngơi đủ 8h/1 ngày do vậy bạn nên ngủ sớm để vùng da mắt không bị nhăn nheo, chùng xuống.

– Tạo cho mình lúc nào cũng có một tinh thần thoải mái nhất thì sẽ trẻ trung, xinh đẹp hơn rất nhiều.

Tại sao sụp mí mắt đến 18 tuổi mới thực hiện được-2

Tinh thần sảng khoái giúp bạn tươi tắn, rạng rỡ hơn

Thứ hai, nếu bạn sụp mí quá nhiều gây ảnh hưởng đến khả năng nhìn của bạn, thì bạn nên tìm một cơ sở phẫu thuật để thực hiện phương pháp cắt mí mắt. Ngày công nay công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ càng ngày hiện đại và tiên tiến hơn.

Nếu bạn muốn khắc phục nhược điểm sụp mắt mí thì bạn có thể lựa địa chỉ uy tín sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật. Bên cạnh đó, phải áp dụng công nghệ hiện đại, các trang thiết bị tân tiến và hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn.

Tại sao sụp mí mắt đến 18 tuổi mới thực hiện được-3

Ảnh trước và sau khi phẫu thuật ( Lưu ý: kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người )

Tại sao sụp mí mắt phải đến 18 tuổi mới thực hiện được phẫu thuật?

Vì đa phần những bạn dưới 18 tuổi, các bạn đang ở lứa tuổi phát triển của cơ thể, do vậy các bạn nên đợi đến sau 18 tuổi để thực hiện phẫu thuật này để không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Tại sao sụp mí mắt đến 18 tuổi mới thực hiện được-4

Ảnh trước và sau khi phẫu thuật ( Lưu ý: kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người )

Qua đó, nếu bạn thực hiện phẫu thuật thì phương pháp tiến hành như sau: bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám tình trạng mí mắt cụ thể, từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp. Tiếp đến, đo vẽ đường mí phù hợp với khuôn mặt để đảm bảo khi cắt mắt sẽ chính xác đến từng milimet phù hợp với gương mặt.

Bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành bóc, tách ở bờ mí mắt để loại bỏ mỡ thừa, da chùng và khâu tạo liên kết các cơ nâng mí để có được nếp mí mới. Sau đó, chăm sóc hậu phẫu và bạn đã có một đôi mắt hai mí rõ ràng với gương mặt năng động, cá tính rồi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh