Tác hại của bọng mắt nghiêm trọng hơn bạn nghĩ

Tác hại của bọng mắt là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến đời sống hàng ngày của con người là một vấn đề được mọi người thảo luận khá sôi nổi trên các diễn đàn thẩm mỹ. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Tác hại của bọng mắt là gì?

Sở hữu một đôi mắt đẹp và to tròn là niềm ao ước của hàng ngàn người tuy nhiên theo thời gian tuổi tác, môi trường làm việc thì đôi mắt dần bị lão hóa. Nhiều khách hàng đã áp dụng công nghệ trang điểm để che lấp nhưng nó không ăn thua và chỉ có hiệu quả trong mộ thời gian ngắn.

Tác hại của bọng mắt nghiêm trọng hơn bạn nghĩ (1)

Tác hại của bọng mắt là gì?

Nếu bọng mắt nhiều thì sẽ làm ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt, che đi tầm nhìn và khó khăn trong việc giao tiếp hàng ngày. Thực hiện công nghệ thẩm mỹ bọng mắt và lấy mỡ mí dưới chính là phương pháp an toàn và chất lượng hiện nay.

Quy trình thực hiện phẫu thuật bọng mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đây có thể xem là một bước khá quan trọng bởi thông qua bước này bác sĩ sẽ có thể nắm bắt được tình hình hiện tại nếp mí và có phương án thẩm mỹ hợp lý. Người có thai, huyết áp, bệnh tim, trong thời kỳ kinh nguyệt không được áp dụng công nghệ này.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ

Các dụng cụ hỗ trợ phẫu thuật phải được khử trùng tuyệt đối, tránh những sai sót có thể xảy ra.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Gây tê vùng mắt mang đến sự nhẹ nhàng, không đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật bọng mắt cho khách hàng. Với đội ngũ gây tê Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hãy yên tâm vì không có sai sót gì xảy ra.

Tìm hiểu thêm: Lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất.

Tác hại của bọng mắt nghiêm trọng hơn bạn nghĩ (2)

Quy trình thực hiện cắt bọng mắt

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật bọng mắt

Bác sĩ sẽ loại bỏ da thừa, túi mỡ xung quanh đôi mắt của bạn mang lại đôi mắt thanh xuân và đầy sức sống cho khách hàng. Kết thúc quá trình, bạn có thể ra về luôn mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng thêm tại bệnh viện. Thực hiện thêm các yêu cầu chăm sóc của bác sĩ để vết thương nhanh hồi phục.

Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu

Khi quá trình thực hiện kết thúc, sẽ được chuyển qua phòng phục hồi và nhận được sự chăm sóc tận tình của điều dưỡng cũng như hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám theo quy định.

Ý kiến khách hàng sau khi đến với Kim

Anh Nhã (45 tuổi – Quảng Bình) chia sẻ: “Đôi mắt nhiều bọng mỡ là niềm lo lắng và hoang mang với tôi trong một thời gian dài. Nó không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ mà tầm nhìn của tôi rất hạn chế, làm mọi việc rất khó khăn. Sau khi phẫu thuật bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bản thân rất hài lòng với kết quả đạt được.”

Tác hại của bọng mắt nghiêm trọng hơn bạn nghĩ (3)

Những ưu điểm của cắt bọng mỡ mắt mang lại

Xuân Linh (49 tuổi – Quảng Ninh) tâm sự: “Tôi ngày càng lớn tuổi nên đôi mắt ngày càng xuất hiện nhiều bọng mỡ. bản thân đã trang điểm nhưng không cải thiện được bao nhiêu. Được con gái dẫn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn và phẫu thuật. Bây giờ tôi rất phấn khởi và hạnh phúc với kết quả mà đội ngũ bác sĩ mang lại. cám ơn bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhiều.”

Trên đây là một số thông tin về tác hại của bọng mắt. Hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích từ bài viết này. Chúc bạn sớm cải thiện được đôi mắt khiếm khuyết, nhiều bọng mắt của bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh