Sụp mí nhẹ nên phẫu thuật không?

Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi nhưng đã có hiện tượng sụp mí như người trung niên, cũng may là trường hợp của em còn nhẹ, phải nhìn kỹ mới thấy được. Cho em hỏi sụp mí nhẹ nên phẫu thuật không thưa bác sĩ? Xin cảm ơn và mong nhận được hồi âm sớm. (Thanh Hiền – Quảng Nam).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào Thanh Hiền! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc “Sụp mí nhẹ nên phẫu thuật không?”, tổ tư vấn xin giải đáp như sau:

Sụp mí nhẹ nên phẫu thuật không?

Không riêng gì bạn Hiền, chuyên mục cũng nhận được khá nhiều mail đặt câu hỏi xoay quanh vấn đề này. Chữa sụp mí mắt thường được thực hiện bởi hai phương pháp bấm mí và cắt mí.

Sụp mí nhẹ nên phẫu thuật không? (1)

Sụp mí nhẹ nên phẫu thuật không?

– Bấm mí dùng trong trường hợp sụp mí nhẹ, không có quá nhiều da chùng và mỡ thừa.

– Ngược lại với bấm mí, cắt mí áp dụng cho đa phần những người độ tuổi trên 30, có lượng da chùng và mỡ thừa lớn, sụp mí nặng.

Và hơn thế nữa, việc chữa sụp mí không phải là phẫu thuật, đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Trong trường hợp sụp mí nhé của Hiền thì chỉ cần bấm mí là có thể giải quyết được. Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí mới. Giúp bạn có đôi mắt hai mí hài hòa hơn.

Hiện nay cũng có khá nhiều phương pháp truyền thống giúp khắc phục sụp mí như: Trang điểm, dụng cụ kích mí, massage,… Chỉ là mang kết quả tạm thời và tốn khá nhiều thời gian của bạn. Bên cạnh đó, việc sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng hay dụng cụ kích mí thường xuyên sẽ gây nhiều tác hại xấu đến da vùng mắt. gây xỉ màu, dị ứng,…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ chữa sụp mí hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là thẩm mỹ viện đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, được sự cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có chứng chỉ hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Cơ sở, vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp quá trình thực hiện tiểu phẫu trở nên chuyên nghiệp hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên chuyển giao, cập nhật và nắm bắt sự phát triển của ngành thẩm mỹ thế giới để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Sụp mí nhẹ nên phẫu thuật không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện đầu tiên đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng, chăm sóc dịch vụ tận tình, chu đáo. Chế độ bảo hành rõ ràng cũng như quy trình thực hiện cắt mí mắt diễn ra chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời hơn cả mong đợi.

Chúng tôi thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như sự công nhận của giới chuyên môn trong ngành thẩm mỹ. Bạn có thể lên các diễn đàn thẩm mỹ lớn để tìm hiểu và hiểu rõ hơn về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Qua những gì chúng tôi vừa chia sẻ, hi vọng bạn Thanh Hiền đã phần nào hết thắc mắc cho câu hỏi của mình.  Để hiểu rõ hơn bạn có thể đến trực tiếp để các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cụ thể, cũng như đưa ra phác đồ điều trị thích hợp hơn cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh