Sụp mí nặng ở người già và biện pháp điều trị

Sụp mí nặng ở người già là một trong những dấu hiệu của tuổi tác và lão hoá khiến đôi mắt già nua, mệt mỏi. Sụp mí không chỉ ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ trên gương mặt mà sụp mí còn ảnh hưởng đến thị lực rất nhiều. Do vậy, việc tìm ra được phương pháp điều trị sụp mí cho người lớn tuổi là rất cần thiết.

Phương pháp nào điều trị sụp mí nặng ở người già?

Cắt mí mắt điều trị sụp mí nặng ở người già

Cắt mí mắt trên là một trong những phương pháp giúp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên thường được áp dụng ở những chị em phụ nữ tuổi trung niên nhưng cũng có khả năng chữa sụp mí nặng ở người già. Ngoài ra phương pháp này còn khắc phục được những khiếm khuyết như mắt một mí, mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ, mắt xếch,…. nên được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Sụp mí nặng ở người già và biện pháp điều trị (1)

Cắt mí mắt trên khắc phục sụp mí mắt hiệu quả

Vì sao nên chọn cắt mí mắt để chữa sụp mí nặng ở người già?

Người già cơ thể đã có những dấu hiệu lão hoá, da nhăn nheo, mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ, bên cạnh đó khi có vết thương trên cơ thể thì thời gian hồi phục cũng lâu hơn. Do vậy cắt mí mắt là một sự lựa chọn hợp lý vì:

Cắt da thừa mí trên giúp khắc phục hiệu quả những vùng da nhăn nheo, những bọng mỡ mắt khiến đôi mắt bị sụp mí nặng giúp người già khắc phục được chứng sụp mí mắt đồng thời làm căng da mắt khiến đôi mắt trẻ trung hơn rất nhiều.

– Cắt mí mắt trên chỉ là một tiểu phẫu nhỏ không gây ra xâm lấn hay ảnh hưởng đến chức năng khác của đôi mắt và thị lực nên rất an toàn và hiệu quả. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ, giúp đôi mắt có được vẻ đẹp tự nhiên, hài hoà với gương mặt.

Sụp mí nặng ở người già và biện pháp điều trị (2)

Các bước tiến hành nhẹ nhàng rất phù hợp với người lớn tuổi

– Vì là tiểu phẫu nhỏ nên thời gian để đôi mắt hồi phục cũng rất nhanh chóng. Với thể trạng của người già cũng khoảng 7 – 10 ngày là đôi mắt đã hồi phục và đẹp tự nhiên.

Với những lý do này cắt mí trên xứng đáng là phương pháp thẩm mỹ khắc phục sụp mí nặng ở người già hiệu quả. Tuy nhiên để phát huy được hết khả năng này thì việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả là rất quan trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ mắt đáng tin cậy

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng. Bởi ở đây quy tụ đội ngũ chuyên gia y bác sĩ hàng đầu Việt Nam, kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ cắt mí mắt trên diễn ra an toàn và hiệu quả.

Sụp mí nặng ở người già và biện pháp điều trị (3)

Đôi mắt hết sụp mí, trẻ trung năng sau thẩm mỹ mắt

Bên cạnh đó những yếu tố về cơ sở vật chất và chăm sóc chuyên nghiệp cũng được đánh giá rất cao. Hàng năm có hàng ngàn lượt khách hàng tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để làm đẹp và chăm sóc cho đôi mắt. Hầu hết những khách hàng khi tới đây đều hài lòng với những kết quả mình có được. Bạn cũng có thể đến đây để các chuyên gia y bác sĩ tư vấn cho phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh