Sụp mí mắt trái và cách điều trị tốt nhất

Sụp mí mắt trái khiến gương mặt trở nên ủ rũ, bị lệch và già trước tuổi gây ảnh hưởng tâm lý đến khách hàng. Không chỉ vậy về lâu dài còn khiến thị lực bị giảm sút, hạn chế tầm nhìn gây khó khăn trong đời sống và sinh hoạt hàng ngày. Những chia sẻ dưới đây sẽ nêu rõ cách khắc phục tình trạng này.

Hiện tượng sụp mí mắt trái là gì?

Sụp mí mắt là hiện tượng mí mắt trên sa xuống thấp hơn so với vị trí bình thường do cơ mi mắt mất đi khả năng đàn hồi, co giãn hay da mí mắt bị nhão do xuất hiện các túi mỡ thừa, da chùng.

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng sụp mí có thể do chấn thương, tuổi tác, bẩm sinh, các phẫu thuật ở mắt, đái tháo đường hay bệnh của cơ…

Sụp mí mắt trái và cách điều trị tốt nhất (1)

Sụp mí mắt làm cho đôi mắt u buồn, ủ rũ rất mất thẩm mỹ

Tuổi càng cao, cơ nâng mi ngày càng mỏng và kém đi, chỗ bám cơ nâng mi bị tuột hoặc cơ mi trên bị nhão ảnh hưởng đến tầm nhìn và thẩm mỹ khuôn mặt khá nhiều.

Giải pháp để cải thiện sụp mí mắt trái là gì?

Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này. Để nhanh chóng loại bỏ sụp mí mắt, khách hàng có thể áp dụng những kỹ thuật sau:

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Sau khi tư vấn, thăm khám, xác định tình trạng vùng mắt và gây tê giúp khách hàng không đau đớn. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo nếp mí mắt mới đồng thời loại bỏ da chùng, mỡ thừa mang lại nếp mí mới tự nhiên, rõ ràng.

Sau khi phẫu thuật khách hàng có thể ra về và thực hiện theo các quy định và hướng dẫn của bác sĩ.

Sụp mí mắt trái và cách điều trị tốt nhất (2)

Thực hiện thẩm mỹ là lựa chọn tối ưu cho người sụp mí mắt

Với phương pháp nâng chân mày, bác sĩ sẽ nâng chân mày lên cao kết hợp cắt bỏ đi các lớp da chùng, túi mỡ quanh vùng mắt. Khi áp dụng kỹ thuật này khách hàng không chỉ cải thiện được đôi mắt sụp mí của mình mà còn sửa được những khiếm khuyết của cung mày.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc và nâng chân mày đều không để lại sẹo, không đau đớn, không ảnh hưởng thị lực sau này của khách hàng.

2 phương pháp trên được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng rộng rãi, thực hiện thành công cho hàng ngàn chị em phụ nữ. Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, máy móc thiết bị hiện đại tân tiến, chế độ chăm sóc khách hàng tốt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chất lượng cho mọi người khi đến đây.

Sụp mí mắt trái và cách điều trị tốt nhất (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ an toàn cho mọi người

Trong thị trường thẩm mỹ sôi động như hiện nay, việc lựa chọn cơ sở an toàn, chất lượng là điều khá khó khăn. Vì vậy, mỗi khách hàng nên cân nhắc thật kỹ, dành thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu nhằm sở hữu đôi mắt thật tự nhiên sau quá trình thực hiện phẫu thuật.

Chắc hẳn khi đọc những thông tin trên bạn đã có câu trả lời về câu hỏi cải thiện sụp mí mắt trái của mình. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp phù hợp, hài hòa với gương mặt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh