Sụp mí mắt phải làm sao để không còn lo lắng?

Chào bác sĩ, thời gian gần đây không hiểu sao mắt tôi cứ bị sụp cả hai bên khiến đôi mắt trông rất nhỏ và trông lúc nào cũng mệt mỏi, u buồn. Bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi sụp mí mắt phải làm sao không? (Nhật Hòa – An Giang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã câu hỏi gởi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi sụp mí mắt phải làm sao của bạn như sau:

Sụp mí mắt phải làm sao?

Sụp mí mắt là tình trạng bờ mi trên và da mi mắt bị sụp xuống khiến đôi mắt trông lúc nào cũng ủ rũ, mệt mỏi. Tình trạng này có thể xuất hiện 1 hoặc 2 bên mắt cùng lúc.

Nguyên nhân gây sụp mí mắt có rất nhiều như: tuổi già, bẩm sinh, chấn thương, bệnh của cơ hay đái tháo đường…

Sụp mí mắt phải làm sao để không còn lo lắng? (1)

Sụp mí khiến đôi mắt trở nên buồn bã

Để khắc phục tình trạng sụp mí, bác sĩ sẽ tiến hành các thủ thuật sau:

– Công nghệ treo mi vào cơ trán là kỹ thuật treo mi tĩnh với mục đích cải thiện tình trạng sụp mí mà không can thiệp vào cơ nâng mi.

– Trong trường hợp cơ nâng mi không hoạt động được nữa hay sụp mí quá nặng bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật thu ngắn cơ nâng mi, cơ trán sẽ được sử dụng để làm nơi treo mi trên cùng, bằng các chất liệu khác nhau như sử dụng chỉ silicone.

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được áp dụng khá rộng rãi trong thời gian gần đây bởi những tính năng hữu hiệu mà nó mang lại.

Cắt mí mắt Hàn Quốc – Giải pháp khắc phục khuyết điểm sụp mí mắt

Hiện nay, phẫu thuật cắt mí mắt được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng, đây là kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, chỉ thực hiện gây tê để bạn không đau đớn trong khi thẩm mỹ. Bằng phương pháp laser tiên tiến, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa quanh vùng mắt mà không ảnh hưởng đến thị lực của mắt sau này.

Tiếp theo, với đôi bàn tay tỉ mỉ bác sĩ sẽ tạo nếp gấp tự nhiên cho vùng mí mắt để tạo đường mí mới. Cắt mí mắt là kỹ thuật được thực hiện từ 30 đến 45 phút, mang lại đôi mắt trẻ trung, sinh động cho bạn, kết quả ổn định dài lâu.

Sụp mí mắt phải làm sao để không còn lo lắng? (2)

Cắt mí mắt Hàn Quốc cải thiện tình trạng sụp mí mắt cho khách hàng

Cắt mí mắt Hàn Quốc phù hợp cho khách hàng có nhiều da chùng, mỡ thừa, mắt bị sụp mí do tuổi tác, bệnh lý gây ra. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện rất nhiều cuộc phẫu thuật cải thiện tình trạng sụp mí mắt cho khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng tốt, hiệu quả, an toàn.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao, máy móc hiện đại tối tân đem lại cảm giác thoải mái cho mọi người. Quy trình thực hiện được áp dụng theo các bước của Bộ Y tế an toàn, chất lượng chăm sóc khách hàng hậu phẫu thân thiện, nhiệt tình, tận tâm là điều mà chúng tôi luôn hướng đến.

Hy vọng chúng tôi đã giải đáp đầy đủ câu hỏi sụp mí mắt phải làm sao của bạn. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt tự nhiên, sinh động vốn có trước đây của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh