Sụp mí mắt là sao? Cách giải quyết nhanh nhất hiện nay?

Trong các khuyết điểm về mắt khiến nhiều người lo lắng, sụp mí mắt là khuyết điểm thường gặp. Theo số liệu thống kê cho thấy đầu năm 2016, phẫu thuật chữa sụp mí mắt là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang thẩm mỹ cho thấy mức độ quan tâm của vấn đề này. Vậy sụp mí mắt là sao và cách giải quyết vấn đề này như thế nào mà lại được quan tâm đến vậy.

Sụp mí mắt là sao?

Tình trạng sụp mí mắt biểu hiện rất rõ ràng trên đôi mắt, đó là đôi mắt nhỏ hơn bình thường, mí mắt trên phủ xuống có thể che khuất một phần con ngươi khiến người mắc phải bị hạn chế tầm nhìn, mặt khác đôi mắt thiếu linh hoạt và cơ mí mắt ít chuyển động khiến khuôn mặt thiếu biểu cảm, có vẻ như luôn luôn thờ ơ với mọi việc xung quanh.

Sụp mí mắt là sao? Cách giải quyết nhanh nhất hiện nay? (1)

Hiện tượng sụp mí mắt

Ai mà chẳng muốn có được đôi mắt to tròn, tự nhiên. Vì vậy khi biết được có thể khắc phục được khuyết điểm đôi mắt bị sụp bằng phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến không ít người tìm đến phương pháp này. Hơn nữa, ngoài khắc phục tình trạng đôi mắt bị thiếu sinh động và nguy cơ bị cận thị, phẫu thuật thẩm mỹ còn chỉnh hình đôi mắt theo tỷ lệ vàng giúp hài hòa với khuôn mặt nhất có thể.

Cách giải quyết sụp mí mắt nhanh nhất?

Cắt mắt sụp mí là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ được khách hàng chữa trị sụp mí mắt tin tưởng lựa chọn. Đây được xem là tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn và thời gian thực hiện cũng như hậu phẫu thuật khá nhanh, mặt khác không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sụp mí mắt là sao? Cách giải quyết nhanh nhất hiện nay? (2)

Đôi mắt trẻ đẹp sau phẫu thuật cắt mắt sụp mí

Phẫu thuật cắt mí mắt là tiểu phẫu bao gồm các bước: Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn khách hàng về nguyên nhân gây sụp mí mắt là sao, sau đó khi khách hàng thực sự mong muốn thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí cắt chỉnh mí mắt và vẽ phác thảo nếp mí mắt mới. Khách hàng được gây tê vùng mắt trước khi tạo mí mắt mới và các bác sĩ sẽ chỉnh hình mí mắt theo các vị trí đã đánh dấu trước đó. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để khâu vết rạch mổ.

Phẫu thuật cắt mí mắt không gây đau đớn trong quá trình thực hiện nhưng có thể đau nhẹ ở những ngày đầu sau phẫu thuật. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và dặn dò kỹ càng về chế độ dinh dưỡng, khách hàng yên tâm uống thuốc và hết đau sau khoảng 3 ngày tùy cơ địa và khả năng phục hồi của mỗi người.

Sụp mí mắt là sao? Cách giải quyết nhanh nhất hiện nay? (3)

Cắt mí mắt mở rộng đôi mắt to tròn hơn

Với từng trường hợp cụ thể, hiệu quả mà phương pháp này mang lại là khác nhau. Việc có chế độ chăm sóc hậu phẫu và chế độ ăn uống sinh hoạt ổn định cũng góp một phần làm cho kết quả vết mổ được phục hồi và nhanh chóng định hình nếp mí mới ổn định.

Sụp mí mắt là sao và cách khắc phục nó không còn là thắc mắc và lo lắng vì đã có sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Với những gì phương pháp cắt mí mắt sụp đã thể hiện, chúng ta tin về kỹ thuật chỉnh hình càng ngày càng tiên tiến và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh