Sụp mí mắt là bệnh gì? Có ảnh hưởng gì không?

Thưa bác sĩ, em có vấn đề muốn được bác sĩ tư vấn ạ. Em bị sụp mí mắt bẩm sinh nên em gặp khá nhiều khó khăn trong việc quan sát. Sụp mí mắt là bệnh gì? Và sụp mí mắt có gây ảnh hưởng gì không ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp em. (Thanh Hà – Quảng Trị).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Thanh Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề sụp mí mắt là bệnh gì qua những thông tin sau đây:

Sụp mí mắt là bệnh gì?

Sụp mí mắt là bệnh gì? Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí mắt, có thể là do bẩm sinh hay do các tác nhân bên ngoài gây nên. Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt trên bị chùng xuống làm che khuất một phần con ngươi gây cản trở tầm nhìn.

Sụp mí mắt là bệnh gì? Có ảnh hưởng gì không? 1

Sụp mí mắt không phải là bệnh và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Sụp mí mắt tuy không phải là bệnh, nó không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhưng bạn không nên xem thường được. Sụp mí mắt nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều khó khăn cho người mắc phải.

Sụp mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Sụp mí mắt gây ra nhiều trở ngại trong công việc và cuộc sống cho mọi người. Cùng tìm hiểu những tác động xấu của sụp mí mắt qua đó tìm giải pháp thích hợp để khắc phục nó.

Đối với trẻ em

Trẻ nhỏ nếu bị sụp mí mắt bẩm sinh nên phẫu thuật chữa trị sớm. Vì tình trạng sụp mí làm cản trở tầm nhìn, nếu lâu dài có thể làm giảm thị lực nghiêm trọng. Bởi vì bị sụp mí nên luôn phải ngẩng cao đầu để quan sát, điều đó có thể gây ảnh hưởng đến cột sống và các cơ xung quanh vùng cổ.

Sụp mí mắt là bệnh gì? Có ảnh hưởng gì không? 2

Trẻ em bị sụp mí mắt nên được khắc phục nhanh chóng

Đối với người lớn

Đôi mắt bị sụp mí làm ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt bạn, nó làm giảm tính thẩm mỹ khuôn mặt. Bạn cảm thấy không được tự tin khi tiếp xúc với người khác khi đôi mắt có nhược điểm.

Sụp mí mắt là bệnh gì? Có ảnh hưởng gì không? 3

Sụp mí mắt gây ra nhiều khó khăn cho người mắc phải

Đối với người lớn tuổi

Trường hợp sụp mí mắt xuất hiện ở người cao tuổi là khá phổ biến. Khi bước qua độ tuổi trung niên làn da bạn có dấu hiệu bắt đầu bị lão hóa. Khuôn mặt xuất hiện nhiều da chùng dẫn đến tình trạng sụp mí. Ở người lớn tuổi sụp mí mắt có thể dẫn đến thị lực bị giảm sút nghiêm trọng.

Sụp mí mắt là gì? Có ảnh hưởng gì không? 4

Sụp mí mắt ở người lớn tuổi có thể làm giảm thị lực

Cách nào giúp khắc phục đôi mắt bị sụp mí hiệu quả?

Những phương pháp tự nhiên không thể điều trị chứng sụp mí mắt dứt điểm được. Khi đôi mắt bị sụp mí ở mức độ nặng, thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp giúp khắc phục tình trạng trên hiệu quả.

Sụp mí mắt là bệnh gì? Có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt giúp khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng bởi giúp điều chỉnh đôi mắt bị sụp mí với hiệu quả dài lâu. Bác sĩ thực hiện những thao tác đơn giản giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa vùng mí mắt. Nhờ thế đôi mắt không còn tình trạng sụp mí và có phần tươi trẻ hơn.

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng nhiều phương pháp giúp giải quyết nỗi lo bị sụp mí mắt với kết quả đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể tình trạng mắt cũng như phương pháp thích hợp giúp khắc phục nhược điểm đôi mắt của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh