Sụp mí mắt do cận thị có chữa được không?

Chào Bác sĩ! Em là Hà, năm nay em 25 tuổi. Em muốn đi thẩm mỹ mắt mắt để cải thiện tình trạng sụp mí mắt của mình. Nhưng em lại phân vân không biết: Sụp mí mắt do cận thị có thể chữa trị bằng phương pháp thẩm mỹ mắt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Bác sĩ tư vấn!

Chào Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi.

Có nhiều nguyên nhân gây ra sụp mi mắt và trong đó thì sụp mí bẩm sinh chiếm tới 75% các trường hợp sụp mí, loại sụp mí này thường sẽ xuất hiện ngay sau sinh. Sụp mí bẩm sinh có thể gặp ở 1 hay là cả 2 mắt, mức độ sụp mí thường không tương xứng giữa 2 mắt. Sụp mí bẩm đôi khi mắc phải một số tật khúc xạ, nhược thị khác.

Sụp mí mắt do cận thị có chữa được không?(1)

Sụp mí mắt do cận thị là tình trạng khá phổ biến hiện nay

Ngoài ra, sụp mí có thể do chế độ ngủ nghỉ không hợp lý, do quá trình lão hóa hay là do bị cận thị gây ra…

Mức độ sụp mí mắt do cận thị

Theo nghiên cứu của các chuyên viên làm đẹp trên thế giới, hiện nay sụp mí bẩm sinh được chia làm 3 mức độ như bên dưới:

Mức độ 1: Mí mắt sụp xuống và che một phần của đồng tử mắt (còn gọi là con ngươi) nhưng vẫn có thể nhìn ngang được (ở mức độ nhẹ).

Mức độ 2: Mí mắt sụp xuống tới gần trung tâm đồng tử của mắt, khi nhìn phải ngước lên mới nhìn rõ được (mức độ khá nặng)

Mức độ 3: Mí mắt sụp xuống quá trung tâm đồng tử của mắt, hầu như không thể nhìn được mặc dù có mở mắt to hết cỡ (mức độ rất nặng).

Biện pháp khắc phục

Tùy vào từng nguyên nhân gây nên mắt cận mà có phương pháp điều trị thích hợp nhất. Trong một số trường hợp mắt cận có liên quan đến những vấn đề, những dây thần kinh ở não thì bạn nên thận trọng trong việc lựa chọn phương pháp chữa trị và nên đến bệnh viện chuyên khoa khám để an toàn hơn.

Trường hợp mắt cận do bẩm sinh thì nên tiến hành phẫu thuật càng sớm càng tốt. Trường hợp mắt cận do khúc xạ thì bạn có thể đeo kính hay tập luyện cho mắt thì có thể giải quyết được tình trạng này.

Như đã phân tích ở trên thì trường hợp của bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa để bác sĩ thăm khám tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp mang lại hiệu quả cao nhất.

Mắt bị cận tuy không phải là một bệnh lý nguy hiểm nhưng nó lại gây nên những bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày và gây mất thẩm mỹ cao, giảm độ linh hoạt, tinh anh của đôi mắt và có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Sụp mí mắt do cận thị có chữa được không?(2)

Quy trình thẩm mỹ chữa sụp mí mắt do cận thị

Bên cạnh việc chữa trị cho đôi mắt mắt cận, bạn cũng nên lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt của mình sau khi phẫu thuật, giúp đôi mắt trở nên linh hoạt và lôi cuốn hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp long lanh cho bạn.

Thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, quy trình thực hiện nhanh chóng, không đau không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm nổi bật

– Mở rộng được tầm nhìn của đôi mắt

– Mắt to và rõ hơn, đôi mắt trở lên cân đối

– Cải thiện đáng kể tính thẩm mỹ cho đôi mắt, giúp mắt trở nên linh hoạt hơn.

– Khuôn mặt trở nên tươi sáng rạng ngời với đôi mắt cân đối hài hòa.

– Kết quả mang lại ổn định và lâu dài

Sụp mí mắt do cận thị có chữa được không?(3)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại – tự tin đồng hành và mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh