Sụp mí bẩm sinh phải làm gì?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh , ban đầu chỉ là sụp mí mắt nhẹ, tuy nhiên khiếm khuyết này ngày càng trầm trọng, bọng mỡ mí mắt ngày càng nhiều khiến tầm nhìn bị hạn chế và ảnh hưởng lớn đến thị lực. Tôi muốn hỏi bị sụp mí bẩm sinh phải làm gì? (Ngọc Thảo, An Giang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn Ngọc Thảo! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi sụp mí bẩm sinh phải làm gì? về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Sụp mí mắt bẩm sinh là gì?

Sụp mí mắt bẩm sinh là tình trạng đôi mắt có phần mí trên bị sụp xuống thấp do mỡ thừa, da thừa hay cơ mi quá yếu làm che đi một phần của con ngươi khiến đôi mắt già nua, mệt mỏi, thiếu linh hoạt. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà sụp mí mắt còn ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực, nó khiến góc nhìn bị thu hẹp đi phần nào.

Sụp mí bẩm sinh phải làm gì? (1)

Đôi mắt bị sụp mí ảnh hưởng rất lớn đến thị lực và tính thẩm mỹ của đôi mắt

Để biết mình có thực sự bị sụp mí mắt hay không bạn cũng có những cách thử đơn giản như dùng tay lận phần mi trên, nếu mi mắt không thể trở về vị trí ban đầu được là mắt bạn đã bị sụp mi nặng. Để sớm phát hiện sụp mí thì ngay khi mắt có những dấu hiệu bất thường bạn hãy đến ngay những địa chỉ đáng tin cậy như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Sụp mí bẩm sinh phải làm gì?

Sụp mí bẩm sinh phải làm gì là thắc mắc của rất nhiều người. Theo các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ thì khi bị sụp mí bạn nên lựa chọn 1 trong hai phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiện đại nhất hiện nay là bấm mí mắt và cắt mí mắt Hàn Quốc.

Khi nào chọn bấm mí mắt?

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật giúp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên đồng thời khắc phục được những khiếm khuyết của đôi mắt như: mắt một mí, mắt có nhiều da thừa bọng mỡ gây sụp mí,….

Sụp mí bẩm sinh phải làm gì? (1)

Bấm mí mắt chữa sụp mí mắt nhẹ hiệu quả

Tuy nhiên để chữa sụp mí bẩm sinh chỉ áp dụng thành công và hiệu quả với những trường hợp mắt chưa có những dấu hiệu lão hoá quá nhiều, da thừa và bọng mỡ mắt xuất hiện quá nhiều thì có thể áp dụng phương pháp này để đôi mắt nhanh chóng đẹp tự nhiên.

Khi nào chọn cắt mí mắt?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ khắc phục được rất nhiều nhược điểm trên đôi mắt đặc biệt rất hiệu quả trong những trường hợp sụp mí mắt mà kèm theo những dấu hiệu lão hoá như nhiều da nhăn và bọng mỡ mắt sẽ được khắc phục đồng thời đem lại đôi mắt hai trẻ trung đẹp tự nhiên phù hợp với rất nhiều trường hợp mắt mang khiếm khuyết khác nhau.

Sụp mí bẩm sinh phải làm gì? (3)

Cắt mí mắt giúp khắc phục nhiều khiếm khuyết cho đôi mắt

Theo các chuyên gia đánh giá đây đều là những phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn và hiệu quả. Tuỳ theo từng khiếm khuyết về đôi mắt của bạn mà bạn có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp an toàn và hiệu quả nhé. Tuy nhiên bạn vẫn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh