Sửa mí mắt không đều bằng bấm mí Dove Eyes

Đôi mắt hai mí to tròn luôn có sức cuốn hút và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu mí mắt không đều nhau thì sẽ gây mất cân đối, tạo cảm giác mắt to mắt nhỏ khi nhìn vào. Để khắc phục tình trạng này, bấm mí mắt Dove Eyes sẽ là phương pháp được nhiều bạn trẻ đánh giá cao.

Mí mắt không đều là một nhược điểm của đôi mắt

Mí mắt không đều là hiện tượng mí của một bên mắt to hơn so với bên mí còn lại, hoặc một bên mắt có mí lót hoặc mí bị lẫn vào trong. Mí mắt không đều gây mất sự cân xứng, nhìn vào cảm giác như đôi mắt có một bên to một bên nhỏ. Mí mắt không đều gây mất tính thẩm mỹ và trở thành nhược điểm lớn mà nhiều người muốn loại bỏ.

Sửa mí mắt không đều bằng bấm mí Dove Eyes (1)

Mí mắt không đều gây cảm giác mắt to mắt nhỏ

Bấm mí Dove Eyes sửa mí mắt không đều hiệu quả

Những bạn gái không may có mí mắt không đều thường khắc phục bằng cách trang điểm đậm ở mắt, dùng mi giả, chỉ dán mí, kẻ mắt để che đi khuyết điểm này. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có được hiệu quả trong vài tiếng, gây mất thời gian và rất bất tiện trong các hoạt động. Công nghệ hiện đại ngày nay đã cho ra đời phương pháp bấm mí Dove Eyes có khả năng khắc phục được nhược điểm mí mắt không đều rất hiệu quả.

Sửa mí mắt không đều bằng bấm mí Dove Eyes (2)

Bấm mí Dove Eyes khắc phục tình trạng mí mắt không đều

Công nghệ bấm mí Dove Eyes có thể sửa mí mắt không đều bằng cách tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mí, thông qua các điểm nhấn trên mí mắt bằng các sợi chỉ để mí mắt của bạn được rõ ràng, đồng đều với bên mí còn lại.

Quy trình bấm mí Dove Eyes 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng cũng như đặc điểm mí mắt của khách hàng, tư vấn cho khách hàng về phương pháp thực hiện bấm mí cũng như tư vấn nếp mí mới phù hợp với tổng thể khuôn mặt của khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mí mắt

Để đảm bảo việc phẫu thuật an toàn, không gây nhiễm trùng, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng da mí mắt một cách cẩn thận.

Bước 3: Vẽ nếp mí mới một cách tỉ mỉ và cẩn thận

Bác sĩ tiến hành đo vẽ cung mí mắt, đánh dấu các điểm nhấn mí dựa trên đặc điểm của nếp mí hiện tại sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt của khách hàng. Trong khâu này, bác sĩ sẽ tiến hành một cách cẩn thận để có thể vẽ được cung mí mắt thật chính xác, tạo được nếp mí tự nhiên và đều với mắt còn lại.

Bước 4: Gây tê vùng mí mắt

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp đơn giản, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách nên bác sĩ chỉ cần gây tê ở một vùng nhỏ để khách hàng có thể thoải mái trong quá trình thực hiện kỹ thuật.

Bước 5: Bắt đầu tạo nếp mí

Bác sĩ tạo dùng chỉ thẩm mỹ luồn vào các điểm nhấn đã xác định trên cung mí mắt để tạo sự liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt một cách chính xác. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày.

Để có thể khắc phục tình trạng mí mắt không đều một cách an toàn và hiệu quả, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để được thăm khám và tư vấn một cách chính xác nhất.

Sửa mí mắt không đều bằng bấm mí Dove Eyes (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp xứng đáng là nơi để khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh