Sửa mắt một mí thành hai mí có nhanh không?

Sửa mắt một mí thành hai mí và sửa có nhanh không thưa bác sĩ? Thấy các bạn có đôi mắt hai mí to tròn em ước ao mình có được đôi mắt đẹp như vậy, nhưng mắt em nhìn nhỏ lại một mí. Vậy mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc này giúp em. (Ngọc Linh, Quảng Ngãi)

Trả lời:

Chào Ngọc Linh!

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sửa mắt một mí thành hai mí có nhanh không của bạn cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Về vấn đề này, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc như sau:

Sửa mắt một mí thành hai mí có nhanh không?

Sửa mắt một mí thành hai mí không cần phẫu thuật bạn chỉ mất khoảng 20 đến 30 phút thực hiện thì có thể về nhà nghỉ dưỡng mà không cần nằm lại bệnh viện. Phương pháp này được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Sở hữu một đôi mắt hai mí là mong ước của rất nhiều người. Để biến những đôi mắt nhỏ, một mí trông đẹp hơn, hầu như các bạn đều nhờ đến trang điểm để che lấp khuyết điểm. Thế nhưng cách này làm chúng ta khá mất thời gian mà chỉ có thể “ngụy trang” trong vài giờ đồng hồ. Để hướng đến vẻ đẹp lâu dài và nhanh chóng, nhiều bạn tìm đến phương pháp sửa mắt một mí thành hai mí. Hiện nay, phương pháp được ưu chuộng nhất là bấm mí mắt Hàn Quốc.

Sửa mắt một mí thành hai mí có nhanh không? (1)

Sửa mắt một mí thành hai mí với các kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản

Sửa mắt một mí thành hai mí với bấm mí mắt Hàn Quốc

Sửa mắt một mí thành hai mí công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt đẹp và không tốn nhiều thời gian. Chỉ cần tốn khoảng 30 phút bạn có một đôi mắt đẹp như mong đợi. Bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những giải pháp giúp bạn thực hiện hiệu quả hơn cả.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt hai mí mà không cần phẫu thuật được thực hiện trong thời gian ngắn. Bằng thủ thuật vô cùng đơn giản, các bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại để tạo chuỗi liên kết nâng cơ mi và da mí mắt. Do đó bạn không sợ phải mất quá nhiều thời gian. Nếp mí mới sẽ được hình thành rõ ràng hơn giúp cho đôi mắt trở nên to, tròn và đẹp tự nhiên. Những đôi mắt nhỏ, mắt một mí được chỉnh sửa hiệu quả thông qua công nghệ sửa mí mắt một mí thành hai mí.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

+ Bác sĩ kiểm tra tình trạng và cấu trúc của mắt trước rồi tư vấn. Sau đó bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện.

Bước 2: Vệ sinh mắt sạch sẽ

Bác sĩ tiến hành làm sạch và sát trùng mắt trước khi tiến hành phẫu thuật.

Sửa mắt một mí thành hai mí có nhanh không? (2)

Đôi mắt đẹp với quy trình phẫu thuật an toàn, đạt chuẩn của Bộ Y tế

Bước 3: Gây tê và tiến hành phẫu thuật

Gây tê quanh vùng mắt, sau đó bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc tiến hành luồn chỉ theo đường mí đã xác định trước. Cuối cùng bác sĩ khâu lại vết mổ. Qúa trình này diễn ra trong khoảng thời gian ngắn từ 20 – 30 phút.

Bước 4: Làm theo hướng dẫn của bác sĩ

Sau phẫu thuật khách hàng có thể về nhà nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Lưu ý, bạn nên nhớ tái khám theo lịch bác sĩ yêu cầu.

Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc

+ Tạo đôi mắt đẹp: Bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại mắt to, tròn, long lanh và căng đầy sức sống.

+ Nhanh chóng và mang lại hiệu quả dài lâu: Phương pháp này giúp bạn tiết kiệm thời gian để nghỉ ngơi và đem lại đôi mắt đẹp ổn định lâu dài.

+ Phương pháp này không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo và không gây đau.

Mong ước sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Thủ thuật sửa mắt một mí thành hai mí không làm mất quá nhiều thời gian đồng thời lưu lại vẻ đẹp bền lâu cho đôi mắt của bạn. Công nghệ sửa mắt này được áp dụng kỹ thuật tiên tiến và quá trình thực hiện khá đơn giản và an toàn.

Sửa mắt một mí thành hai mí có nhanh không? (3)

Đôi mắt hai mí to tròn là mong ước của nhiều bạn trẻ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đội ngũ y, bác sĩ sử dụng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại giúp bạn có một đôi mắt đẹp như mong muốn. Bấm mí mắt Hàn Quốc là một giải pháp hiệu quả để sửa mắt một mí thành hai mí. Bạn sẽ nhanh chóng có một đôi mắt đẹp, rạng rỡ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh