Sử dụng miếng dán kích mí như thế nào?

Miếng dán kích mí là “bảo bối” cứu cánh cho những cô nàng có mắt một mí, hay mí sụp để tự tin sở hữu đôi mắt hai mí theo cách đơn giản nhất. Vậy, sử dụng sản phẩm này như thế nào cho phù hợp và nhanh chóng tạo được mắt hai mí. Cùng tham khảo cách làm để đảm bảo an toàn và đúng quy trình cho làm đẹp mắt.

Thông tin về miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí là một dụng cụ làm đẹp cho mắt được nhiều chị em sử dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon. Miếng dán giúp làm căng cơ da vùng mắt, giúp tạo mắt hai mí như mong muốn.

Sử dụng miếng dán kích mí như thế nào (1)

Miếng dán kích mí giúp tạo mắt hai mí trong tích tắc

Sản phẩm có lớp keo dính để bám vào da trên mí mắt. Bạn có thể sử dụng vài lần trước khi chúng hết tác dụng. Mí giả trong suốt có dạng cong cong theo như đường viền mí thông thường. Khi dán sản phẩm lên mí sẽ tạo nếp gấp mới cho đôi mắt hai mí to tròn.

Bên cạnh việc làm đẹp cho mắt, miếng dán này cũng tiềm ẩn một số nguy hại tới giác mạc, mí mắt. Sử dụng miếng dán tạo mắt hai mí đúng cách giúp bạn làm đẹp một cách an toàn hơn.

Hướng dẫn sử dụng miếng dán kích mí

Để biến hóa đôi mắt một mí thành hai mí nhờ miếng dán kích mí mà không để lộ ra thủ thuật trang điểm, bạn nên làm theo những bước sau:

Bước 1: Vệ sinh nhẹ nhàng, sạch sẽ vùng mắt và mí. Sau đó, lau khô bằng khăn bông mềm hoặc để da khô tự nhiên.

Bước 2: Tiến hành đo độ dài và rộng của miếng dán kích mí nhằm định hình kích cỡ trên mắt.

Bước 3: Dùng nhíp gắp ra một miếng dán kích mí và dán trực tiếp vào mí mắt trên sao cho đường gờ nơi mép trên của miếng dán trùng với đường mí mắt mà bạn muốn tạo.

Sử dụng miếng dán kích mí như thế nào (2)

Đường gờ nơi mép trên của miếng dán trùng với mí mắt cần tạo

Bước 4: Dùng công cụ đính kèm trong bộ sản phẩm để ấn nhẹ vào miếng dán kích mí vừa dán nhằm làm keo được dính chặt vào phần mí mắt.

Bước 5: Bạn chớp thử mắt để kiểm tra miếng dán đã thích ứng với mắt chưa, đảm bảo sự thoải mái và bình thường cho người sử dụng.

Bạn có thể trang điểm nhẹ phần mắt để che đi miếng dán kích mí. Làm theo những bước trên, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí trong tích tắc.

Lưu ý khi sử dụng miếng dán kích mí

Để đảm bảo an toàn và sử dụng miếng dán kích mí một cách thông minh mà không làm tổn hại đến mắt, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Tháo miếng dán kích mí trước khi đi ngủ. Bạn nên rửa sạch da sau khi tháo miếng dán.

– Vì miếng dán kích mí tạo nên áp lực nhất định với mắt nên bạn cần giành thời gian chăm sóc mắt, để mắt được thư giãn.

– Không nên sử dụng miếng dán này với những trường hợp quá mẫn cảm, mắt bị tật hay đang điều trị bệnh lý về mắt.

– Bạn chỉ nên sử dụng miếng dán kích mí trong thời gian ngắn. Tránh sử dụng hằng ngày hoặc quá thường xuyên sẽ gây tổn thương cho mắt.

– Nếu sau khi sử dụng miếng dán kích mí, bạn thấy đau, khó chịu thì tốt nhất nên tháo miếng dán ra ngay.

Sử dụng miếng dán kích mí như thế nào (3)

Lưu ý sử dụng miếng dán kích mí đúng cách để tránh thương tổn cho mắt

Miếng dán kích mí có thể “hô biến” mắt một mí thành hai mí trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời cho mắt. Không những thế, cách làm đẹp này vẫn còn tiềm ẩn những rủi ro về mắt nếu không biết cách sử dụng đúng.

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt hai mí lâu dài

Để đảm bảo an toàn cho bạn khi làm đẹp và hiệu quả lâu dài hơn, bạn có thể lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí sao cho khi bạn mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới.

Phương pháp này không đụng đến “dao kéo” nên không đau và không để lại sẹo. Đặc biệt là hiệu quả lâu dài mà nó đem lại cho đôi mắt của bạn.

Bấm mí mắt khắc phục tình trạng mắt một mí hoặc mí lót, cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Vì vậy, nhiều người đã sử dụng phương pháp này để tái tạo đôi mắt của mình.

Các giải pháp bằng các công cụ làm đẹp như miếng dán kích mí chỉ là tạm thời. Nếu muốn sở hữu đôi mắt hai mí lâu dài và an toàn hơn, bạn có thể tham khảo các phương pháp làm đẹp cho mắt bằng công nghệ thẩm mỹ mắt tân tiến nhất hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh