So sánh nhấn mí mắt Mini Plasty và nhấn mí Dove Eyes

Nhấn mí mắt Mini Plasty và nhấn mí Dove Eyes là 2 phương pháp thẩm mỹ áp dụng công nghệ mới với những ưu điểm vượt trội. Vậy nhấn mí mắt Mini Plasty và nhấn mí Dove Eyes có gì giống và khác nhau? Chúng ta cùng tìm hiểu qua một số tiêu chí so sánh nhấn mí mắt của chuyên gia thẩm mỹ trong bài viết sau nhé!

Tìm hiểu về nhấn mí mắt Mini Plasty và nhấn mí Dove Eyes

Nhấn mí mắt Mini Plasty và nhấn mí Dove Eyes là phương pháp thẩm mỹ giúp tái tạo nếp mí mới, đồng thời khắc phục hiệu quả các khuyết điểm vùng mắt như mắt một mí, mí lót, mí không đều, mang lại đôi mắt hai mí to tròn dễ thương.

So sánh nhấn mí mắt Mini Plasty và nhấn mí Dove Eyes 01

So sánh nhấn mí mắt Mini Plasty và nhấn mí Dove Eyes

So sánh nhấn mí mắt Mini Plasty và nhấn mí Dove Eyes

Chúng ta cùng so sánh nhấn mí mắt Mini Plasty và nhấn mí Dove Eyes để thấy được sự tương đồng và khác biệt cũng như ưu, nhược điểm của từng phương pháp. Từ đó, lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp.

Giống nhau

Phương thức thực hiện: Thực hiện thông qua một thao tác nhỏ, không phẫu thuật, không rạch da hay cắt khâu.

Thời gian thực hiện: Tiến hành nhanh chóng trong thời gian từ 15 – 30 phút.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng trên 18 tuổi và mắt có các khuyết điểm như một mí, mí lót, mí không đều,…

Thời gian hồi phục: Sau nhấn mí, mắt chỉ bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu, sau 5 -7 ngày thì nếp mí dần đi vào ổn định và đẹp tự nhiên.

Chế độ chăm sóc sau nhấn mí: Sau nhấn mí, cần chườm đá tích cực trong 24h đầu tiên, uống kèm thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ. Rửa vết thương thường xuyên với nước muối tinh pha loãng. Không dụi mắt, trang điểm vùng mắt trong thời gian đầu. Kiêng ăn một số loại thực phẩm gây sẹo lồi  và tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ kiểm tra.

– Hiệu quả thẩm mỹ: Mí mắt sâu rõ, đẹp tự nhiên và duy trì trong thời gian dài từ 3 – 5 năm.

Khác nhau

– Nhấn mí mắt Dove Eyes: Bác sĩ tạo nếp mí mới thông qua sự liên kết của da mí với sụn mi.

Nhấn mí Mini Plasty: Khác với nhấn mí Dove Eyes, nhấn mí Mini Plasty được thực hiện thông qua sự liên kết của cơ nâng mi với da mí mắt bằng chỉ sinh học.

Đều là phương pháp thẩm mỹ nhấn mí giúp tái tạo nếp mí mới nên nhấn mí Dove Eyes và nhấn mí Mini Plasty có những điểm giống nhau, tương đồng phần nhiều. Trong đó, mỗi phương pháp đều sở hữu những ưu điểm vượt trội riêng. Đặc biệt, khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ đạt được hiệu quả như ý với chất lượng dịch vụ tối ưu cùng công nghệ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

So sánh nhấn mí mắt Mini Plasty và nhấn mí Dove Eyes 02

Ưu điểm chung của phương pháp nhấn mí mắt

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển hơn 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ nhấn mí, lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời cho người Việt.

So sánh nhấn mí mắt Mini Plasty và nhấn mí Dove Eyes 03

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí mắt uy tín, chất lượng hàng đầu

Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân. Kết quả sau nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được sự hài lòng, đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

So sánh nhấn mí mắt Mini Plasty và nhấn mí Dove Eyes 04

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi cùng cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh