Sở hữu đôi mắt đẹp nhờ phẫu thuật làm mắt to hơn

Không phải cô nàng nào cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp. Hiện nay phương pháp phẫu thuật làm mắt to hơn sẽ giúp các bạn gái có một đôi mắt hai mí mà bao người thầm mơ ước.

Phẫu thuật làm mắt to hơn bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đang trở thành trào lưu trong giới trẻ Việt. Phương pháp thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật khác nhau: cắt mí – tạo khóe – lấy mỡ mí mắt nhằm mục đích cuối cùng làm cho mắt mở to ra cả chiều dài và chiều rộng.

Sở hữu đôi mắt đẹp nhờ phẫu thuật làm mắt to hơn(1)

Sở hữu đôi mắt đẹp nhờ phẫu thuật làm mắt to hơn

Phẫu thuật làm mắt to hơn là gì?

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc với những kỹ thuật đòi hỏi tính chính xác và kỹ thuật cao. Phương pháp này là sự lồng ghép giữa các kỹ thuật: chỉnh hình góc mắt trong, ngoài theo theo cả bề dọc lẫn bề ngang, làm tăng bề rộng của khóe mắt đồng thời loại bỏ da chùng mỡ thừa (nếu có) và tạo hình nếp mí mới. Do vậy, công nghệ thẩm mỹ mắt to mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn cả về chiều dài lẫn chiều rộng giúp hài hòa với khuôn mặt và không để lại sẹo.

Sở hữu đôi mắt đẹp nhờ phẫu thuật làm mắt to hơn(2)

Mô phỏng phẫu thuật làm mắt to hơn

Ai nên thẩm mỹ mắt to?

• Khách hàng mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên hơn.

• Chiều dài của mắt ngắn nhỏ và hẹp.

• Khoảng cách giữa 2 mắt quá gần hoặc quá xa.

• Đuôi mắt bị xếch lên tạo cảm giác dữ.

• Lộ ít lòng trắng khiến mắt bị lác.

• Mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ.

Câu hỏi thường gặp về phương pháp phẫu thuật làm mắt to hơn

Thẩm mỹ mắt to có mang lại đôi mắt to tròn không?

So với các phương pháp thông thường, thẩm mỹ mắt to quy tụ nhiều ưu điểm vượt trội cho kết quả thẩm mỹ cao. Kỹ thuật này giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn cân đối, với chiều dài mắt trung bình 6 – 8 mm, khoảng cách giữa 2 mắt từ 3 – 3,6 cm, bờ mi trên tiếp xúc với mi dưới là 2 mm. Đuôi mắt không bị cụp góc hay xếch lên, góc mắt trong không còn nếp rẻ quạt nữa. Do vậy, sau khi phẫu thuật xong, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Làm đẹp bằng thẩm mỹ mắt to liệu có an toàn?

Thẩm mỹ mắt to là một kỹ thuật đơn giản không quá phức tạp, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ để tạo cảm giác dễ chịu cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật. Khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Sở hữu đôi mắt đẹp nhờ phẫu thuật làm mắt to hơn(3)

Quy trình thẩm mỹ mắt to

Phòng phẫu thuật được vô trùng và quy trình thực hiện đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn.

Có để lại sẹo và mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Bằng đôi tay khéo léo của mình, bác sĩ nhẹ nhàng khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu và đường khâu được giấu vào phía trong nếp mí để không lộ sẹo ra ngoài. Chỉ trong vòng 45 phút thực hiện tiểu phẫu, bạn sẽ không mất thời gian lưu viện và có thể trở về nhà ngay.

Thực hiện thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có bảo hành không?

Sở hữu đôi mắt đẹp nhờ phẫu thuật làm mắt to hơn(4)

Thẻ bảo hành dịch vụ thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện chính sách bảo hành 10 năm cho mọi khách hàng. Do đó, bạn có thể yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ làm mắt to hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nếu mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to, bạn hãy gọi đến tổng đài hoặc đến trực tiếp 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn cụ thể dịch này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh