Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác

Chào mọi người, tôi có một cậu con trai 5 tuổi và cháu bị mắt lác từ nhỏ. Sau tìm hiểu, tôi được biết đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác và quyết tâm cho cháu thực hiện nó. Và bây giờ, sau thực hiện phẫu thuật – đôi mắt của cháu đã trở lại như bình thường và đẹp hơn nữa.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác

Chúng ta làm cha mẹ, ai cũng muốn con mình thật hoàn thiện về cả thẩm mỹ và nhân cách. Và tôi cũng không ngoại lệ. Khi đứa con trai của tôi lớn lên và phát hiện cháu có khiếm khuyết về thẩm mỹ mắt, tôi rất buồn và lo lắng, sợ con sẽ bị bạn bè trêu chọc. Vì thế, ngày ngày tìm hiểu và biết được có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé, không ngừng ngại tôi đến gặp vị bác sĩ phẫu thuật rồi trình bày về vấn đề của tôi cùng con trai. Sau đó tôi đã được tận tình giải thích cũng như con trai tôi được kiểm tra và tư vấn tận tình.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác (1)

Đôi mắt lác gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến thị lực

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt lác

Cái ngày cháu thực hiện cuộc phẫu thuật, cháu lo sợ còn tôi đứng ngồi không yên. Sợ rằng cháu nó không chịu nổi cuộc phẫu thuật, sợ rằng cuộc phẩu thuật diễn ra không suôn sẻ hay sợ nó có để lại sẹo, ảnh hưởng đến thị lực của cháu…

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác (2)

Khám và tư vấn trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác

Nhưng thật may, tôi đã chọn cho con mình phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt tối ưu và an toàn cũng như có nhiều ưu điểm nhất:

– Là kỹ thuật đơn giản và có thời gian phẫu thuật khoảng 30 – 40 phút (tùy vào sức khỏe của mỗi người)

– Nhanh chóng liền vết thương và hiếm khi để lại sẹo (tùy vào từng cơ địa)

– Lấy lại được vẻ đẹp cho mắt, cũng như tăng cường được thị lực.

– Đảm bảo an toàn cho mắt cũng như cơ thể khi được thực hiện đúng và đảm bảo vô khuẩn.

Những điều đó đã giúp con trai tôi bây giờ có thể sở hữu một đôi mắt đẹp như bao người. Và cũng vì thế mà tôi không còn lo về việc cháu sẽ bị mọi người trêu đùa nữa.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác (3)

Đôi mắt sau khi thẩm mỹ mắt lác

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác ở đâu?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lác ngày nay đang phát triển rất mạnh mẽ, cũng vì thế đã kéo theo sự phát triển ồ ạt của những trung tâm thẩm mỹ về kỹ thuật này đòi hỏi bạn phải tự chọn cho mình nơi phù hợp và uy tín nhất. Bởi vì vậy, tôi rất vui khi đã chọn cho mình và con nơi thực hiện phẫu thuật chính xác nhất – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nơi đây mang lại cho con tôi những điều kiện tuyệt vời đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, an toàn và thành công. Ngoài ra, chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng nơi đây đã cho tôi một cảm giác thoải mái, thân thiện, chuyên nghiệp và rất an tâm.

Những trung tâm được mọi người lựa chọn đông đảo như vậy hay cũng như có đội ngũ bác sĩ, hệ thống thiết bị hiện đại và chế độ khách hàng tốt chính là nơi bạn nên lựa chọn. Hãy thật thông minh để có thể sở hữu đôi mắt đẹp và hiệu quả nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh