Sau khi nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên?

Phụ nữ ai cũng muốn sở hữu một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Còn những đôi mắt sụp mí, một mí, mắt mí lót, mí mắt không đều nhau phải làm thế nào. Nhấn mí mắt là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên. Hãy cùng chuyên gia tư vấn tìm hiểu: Sau khi nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên?

Đôi mắt đẹp là đôi mắt như thế nào?

Nhiều bạn cứ nghĩ đôi mắt đẹp là đôi mắt chỉ cần trang điểm thật đậm lên là đôi mắt đẹp. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai rồi nhé!

– Đôi mắt đẹp là đôi mắt sáng long lanh

– Mắt to tròn, hai mí rõ ràng ( mắt bồ câu)

– Mắt đẹp là mắt có độ dài vừa phải và đuôi mắt hướng lên trên

– Đôi mắt biết nói, biết cười

– Đôi mắt có thần thái có hồn

Đôi mắt là nơi thể hiện tình cảm, trí tuệ của con người. Với những tiêu chí trên của đôi mắt không những khiến cho khuôn mặt hài hòa, đẹp và tràn đầy sức sống, còn tạo ấn tượng tốt với người xung quanh, phần nào đó giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, đôi mắt đẹp sẽ là tâm điểm thu hút phái mạnh trong lần gặp đầu gặp.

Sau khi nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên?(1)

Nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên? được nhiều người quan tâm

Sau khi nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên?

Nhấn mí mắt là một tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và an toàn, kết quả mang lại như mong muốn. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây tê ở vùng mí mắt nên khách hàng không còn cảm giác đau hay khó chịu. Sau đó, bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ qua những vị trí quan trọng đã được đánh dấu từ trước, tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn với nếp mí rõ ràng.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 15 – 20 phút sau khi nhấn mí, khách hàng có thể ra về nghỉ dưỡng và chăm sóc ngay tại nhà. Sau khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi. Khoảng 1 tháng sau mắt bắt đầu phục hồi và đẹp tự nhiên, nhưng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời gian phục hồi nhanh hay chậm.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

Sau khi nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên?(2)

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên

Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

Tiếp nhận công nghệ nhấn mí mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác, mang đến cho bạn đôi mắt hai mí tự nhiên. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt sinh động, thu hút mọi ánh nhìn.

Ánh nhìn vui tươi, sáng bừng khuôn mặt

Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp nhấn mí mắt còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Không phẫu thuật, an toàn

Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách nên không gây cảm giác đau đớn, khó chịu và đặc biệt là an toàn. Kỹ thuật nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép.

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện nhấn mí, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn nên không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Kỹ thuật nhấn mí mắt được thực hiện trong khoảng thời gian 15-20 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên?(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí mắt uy tín nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí mắt uy tín nhất hiện nay, tự tin mang đến đôi mắt đẹp hoàn mỹ cho bạn, với nếp mí rõ ràng cân đối và hài hoà với gương mặt của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh