Sau khi cắt mí mắt có biến chứng không?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí và bị híp khiến đôi mắt nhỏ hẹp làm gương mặt không được hài hoà cân đối. Được bạn bè chia sẻ phương pháp cắt mí mắt sẽ khắc phục được tình trạng đôi mắt này. Nhưng tôi vẫn băn khoăn sau khi cắt mí mắt có biến chứng không? Mong được bác sĩ giải đáp (Ngọc Trà, Thanh Hoá)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ngọc Tra! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “sau khi cắt mí mắt có gây biến chứng gì không?” Về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Sau khi cắt mí mắt có biến chứng không?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là được biết đến là phương pháp tạo hình mắt hai mí đến từ Hàn Quốc giúp khắc phục những khiếm khuyết như mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ, mắt sụp mí, mắt xếch,…. Dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng cắt mí mắt khắc phục được nhiều khiếm khuyết mắt và tiến hành cắt mí mắt nên được rất nhiều người lựa chọn.

Sau khi cắt mí mắt có biến chứng không? (1)

Cắt mí mắt phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả

Cắt mí mắt có biến chứng không?

Với phẫu thuật cắt mí mắt trên bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ đồng thời điều chỉ nếp mí mới sao cho hài hoà với từng gương mặt. Bằng những thao tác đơn giản cắt mí mắt được tiến hành trong khoảng 30 -40 phút. Đây cũng là phương pháp làm đẹp được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và an toàn.

Tuy nhiên vẫn có những trường hợp sau khi cắt mí mắt đôi mắt xuất hiện những biến chứng như mí mắt không đều, sưng đau, thậm chí ảnh hưởng đến chức năng cả đôi mắt. Nguyên nhân chính của những trường hợp thẩm mỹ xuất hiện biến chứng chủ yếu là do lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Vậy làm sao để biết đâu là địa chỉ thẩm mỹ an toàn?

Cách lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đây là căn cứ để biết cơ sở thẩm mỹ hoạt động đúng pháp lý, không quy phạm điều lệ của luật nhà nước. Đồng thời Bộ Y tế sẽ kiểm tra các yếu tố khác như tay nghề bác sĩ đã được cấp giấy phép hành nghề chưa, trang thiết bị có đạt chuẩn không, chất lượng dịch vụ như thế nào…

Sau khi cắt mí mắt có biến chứng không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Những bác sĩ tài năng, dày dặn kinh nghiệm thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài nâng cao trình độ tay nghề đồng thời cập nhật những xu hướng thẩm mỹ an toàn hiệu quả về áp dụng tại Việt Nam.

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị y tế tối tân được ứng dụng và chuyển giao trực tiếp từ các nước có nền thẩm mỹ uy tín như Hàn Quốc, Mỹ, Úc… để phục vụ cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn hiệu quả. Đồng thời giảm được những khó chịu, đau đớn trong quá trình thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Những cơ sở thẩm mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế sạch sẽ và tiện nghi sẽ giúp khách hàng an tâm và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Sau khi cắt mí mắt có biến chứng không? (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên của khách hàng sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hội tụ đầy đủ những yêu cầu trên. Mỗi năm có hàng ngàn lượt khách hàng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thẩm mỹ và đều hài lòng với kết quả mình có được. Do vậy bạn có thể tin tưởng và không cần bận tâm nhiều đến thắc mắc cắt mí mắt có biến chứng không khi đến đây thẩm mỹ nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh