Sau khi bấm mí cần kiêng gì?

Sau khi tiến hành bấm mí mắt xong, vấn đề được đặt lên hàng đầu đó chính là phải chăm sóc như thế nào để đạt được kết quả cao nhất. Vậy sau khi bấm mí cần kiêng gì? Hãy đọc bài viết này để có lời giải đáp.

Sau khi bấm mí cần kiêng gì?

Bấm mí cần kiêng gì để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất, đây là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu. Bởi dù tay nghề bác sĩ có cao đến mấy, nhưng nếu bản thân chị em không biết cách chăm sóc thì rất có thể hiệu quả không như mong đợi.

Sau khi bấm mí cần kiêng gì?(1)

Sau khi bấm mí cần có chế độ chăm sóc hợp lý

Bấm mí mắt dù chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng do vùng mí mắt vốn là vùng da nhạy cảm, cho nên chị em vẫn cần có chế độ ăn uống hợp lý để tránh nảy sinh các vấn đề phiền phức như bị sẹo, mắt bị sưng to lâu. Vì vậy sau khi bấm mí xong, chị em cần áp dụng chế độ chăm sóc hợp lý theo đúng lời khuyên của chuyên gia.

Các loại thực phẩm cần kiêng

Với câu hỏi: Sau khi bấm mí cần kiêng gì? Chắc chắn câu trả lời chính là hải sản, rau muống, thịt bò, thịt gà và đồ nếp.

– Hải sản: Hải sản là loại thực phẩm chứa một số chất có thể gây cảm giác ngứa ngáy, nếu liên tục gãi vào vùng da mí mắt thì sẽ khiến vết khâu vị rách. Do đó, sau khi đã bấm mí mắt xong chị em không được ăn các loại hải sản.

Rau muống: Một trong những tình trạng mà chắc chắn chị em không muốn xảy ra sau khi bấm mí mắt chính là bị sẹo lồi. Rau muống lại là loại thực phẩm gây sẹo lồi hàng đầu, bởi vậy khi vết thương còn chưa lành thì chị em không nên ăn.

Sau khi bấm mí cần kiêng gì?(2)

Rau muống là loại thực phẩm kiêng kị với người vừa mới bấm mí

– Thịt bò: Thịt bò là loại thịt rất bổ dưỡng, tuy nhiên với người vừa mới bấm mí mắt xong thì đây lại là loại thực phẩm bị liệt vào “danh sách đen”. Cùng với thịt chó, thịt bò có khả năng gây ra các vết sẹo lồi cũng như khiến vùng mí mắt bị thâm đen khó chịu.

– Thịt gà: Giống như thịt bò, thịt gà cũng là loại thịt cần “cạch mặt” bởi đây là loại thịt gây ra hiện tượng thâm đen xấu xí cho vùng da mí mắt của chị em.

– Đồ nếp: Đồ nếp được cho là không tốt cho người vừa mới bấm mí mắt bởi nó có thể làm chậm quá trình liền sẹo, khiến vết khâu lâu lành hơn.

Cần ăn kiêng trong bao lâu?

Những loại thực phẩm kể trên đều rất hấp dẫn và bổ dưỡng, bởi vậy việc kiêng thịt gà, thịt bò, hải sản quả thực không hề dễ chịu với chị em. Thế nhưng rất may mắn khi các chuyên gia đã khẳng định rằng, chỉ cần kiêng trong vòng 2 tuần sau khi bấm mí mắt là được.

Sau khi bấm mí cần kiêng gì?(3)

Bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tận tình tư vấn cho khách hàng

Để nhận được những lời khuyên thật bổ ích và chính xác, chị em nên lựa chọn thực hiện bấm mí mắt tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một ví dụ tiêu biểu, không chỉ có trang thiết bị hiện đại mà đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất chu đáo, sẵn sàng đưa ra các lời tư vấn cần thiết cho mọi khách hàng.

Một lời khuyên dành cho những ai vừa tiến hành bấm mí, đó là nên uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra, tạm thời không nên tham gia các hoạt động mạnh để tránh làm tổn thương đến vùng mí mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh