Quy trình thực hiện nhấn mí như thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt nhỏ, một mí khiến gương mặt không được mấy hài hoà cân xứng. Được biết bấm mí mắt sẽ giúp tôi khắc phục khuyết điểm mắt này. Nhưng tôi còn chưa biết gì nhiều về phương pháp này mong bác sĩ trả lời giúp tôi quy trình thực nhấn mí như thế nào? (Phương Mai, Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Phương Mai! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt được biết đến là phương pháp thẩm mỹ mắt tạo hình đôi mắt to tròn đến từ Hàn Quốc và không cần phẫu thuật được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn. Để khắc phục khuyết điểm mắt như hai mí mắt không đều nhau, mắt một mí, mắt mi bên to bên nhỏ, bị sụp mí mắt do da chùng, bọng mỡ nhiều.

Quy trình thực hiện nhấn mí như thế nào (1)

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang vẻ đẹp tự nhiên

Ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nên bấm mí mắt diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn hay khó chịu trong qúa trình phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhấn mí như thế nào?

Để trả lời câu hỏi nhấn mí như thế nào? bạn Phương Mai có thể tham khảo những thông tin sau để an tâm hơn nhé.

Sau 5 bước phẫu thuật nhấn mí mắt là bạn đã có được đôi mắt hai mí to tròn đẹp rạng ngời long lanh.

Quy trình thực hiện nhấn mí như thế nào (2)

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của khách hàng về đôi mắt hai mí mới như thế nào. Sau đó tiến hành thăm khám và tuỳ vào từng tình trạng mắt, bác sĩ sẽ đưa ra lời tư vấn cụ thể, hiệu quả, an toàn với từng khách hàng.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác nếp mí mới theo như sự đồng ý của khách hàng. Thao tác này nhằm đảm bảo quá trình nhấn mí diễn ra chính xác, an toàn.

Bước 3: Gây tê, sát khuẩn

Đây là hai bước rất quan trọng trong quá trình bấm mí mắt. Sát khuẩn vùng mắt sẽ được điều dưỡng viên sát khuẩn kỹ càng để tránh nhiễm trùng sau nhấn mí. Gây tê là để khách hàng có sự thoải mái, không đau đớn trong quá trình nhấn mí mắt.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật nhưng lại đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ có trình đọ chuyên mô cao, khéo léo trong từng thao tác luồn chỉ không tiêu liên tục vào phần sụn mí, cố định phần da mí với sụn mí. Sụn mí là phần rất chắc chắn nên khi bấm mí mắt nguy cơ mắt bị sụp xuống là rất thấp.

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Sau khi kết thúc quá trình nhấn mí mắt bạn sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và tiện theo dõi tình hình sức khoẻ. Chỉ sau vài giờ khi sức khoẻ đã ổn định bạn có thể trở về nhà và chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Quy trình thực hiện nhấn mí như thế nào (3)

Đôi mắt to tròn long lanh khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là các bước nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn thấy an tâm phần hơn khi quyết định nhấn mí mắt. Bạn có thể đến trực tiếp số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn tư vấn cho nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh