Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to hơn

Đôi mắt nhỏ hẹp khiến bạn không tự tin với bạn bè, bạn muốn khắc phục nhược điểm đôi mắt của mình. Nhưng bạn lại phân vân không biết: Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to hơn không và có loại bỏ được khuyết điểm đôi mắt không?

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt là phương pháp giúp tạo nếp mí, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt, kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài có thể tạo ra được đôi mắt to tròn hoàn mỹ.

Thẩm mỹ mắt to tập hợp nhiều kĩ thuật thẩm mỹ mắt khác nhau như: bấm mí mắt, cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, nâng chân mày… giúp khắc phục được khuyết điểm của đôi mắt (tùy vào tình trạng của từng đôi mắt mà áp dụng phương pháp thích hợp) mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to hơn(1)

Thẩm mỹ mắt làm mắt to hơn được nhiều người ưa chuộng

Ưu điểm phương pháp thẩm mỹ mắt to

Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

– An toàn, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– Không đau không để lại sẹo

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Không ảnh hưởng đến thị lực.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to hơn

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to hơn(2)

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cho khách hàng về phương pháp thẩm mỹ phù hợp để có được đôi mắt to tròn.

Bước 2: Đo vẽ, phác họa mí mắt mới

Vệ sinh thật sạch cho vùng mắt bằng cách sát khuẩn cho mắt không bị nhiễm trùng. Sau đó, vẽ phác họa những chỗ chính cần phẫu thuật cho đúng tỉ lệ và thật chính xác.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Tiến hành gây tê để phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và không gây ra cảm giác đau, sợ hãi cho khách.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Có 3 bước là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài. Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu thuật

Khâu lại vết mổ, đây là một cuộc phẫu thuật nhỏ nên chỉ tiến hành khâu thẩm mỹ. Bác sĩ thăm khám lại và tư vấn về chế độ chăm sóc ở nhà sau khi phẫu thuật để mắt phục hồi nhanh chóng.

Lưu ý:

– Bạn cần phải ăn uống và ngủ đủ giấc

– Luôn vệ sinh hàng ngày cho mắt

– Tránh các tác nhân gây ảnh hưởng đến mắt như: xem ti vi, ngồi máy tính quá nhiều…

– Nên đi tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Thẩm mỹ mắt to có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là một trong những lĩnh vực tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu thuật đơn giản, diễn ra nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, an toàn, đảm bảo chất lượng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, một ca phẫu thuật kéo dài trong khoảng 30 phút. Sau đó, bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to hơn(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to hơn uy tín nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại, luôn tự tin đồng hành và mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh