Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch

Đôi mắt xếch từ lâu đã không được yêu thích và thường bị gắn với những quan niệm không hay. Do vậy có rất nhiều chị em muốn đi chỉnh hình mắt xếch. Cùng tìm hiểu quy trình phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch qua bài viết dưới đây.

Mắt xếch là gì?

Mắt xếch là dáng đuôi mắt bị chếch ngược lên trên gần phía chân mày, có thể bị một hoặc cả hai bên khiến khuôn mặt thiếu cân đối, hài hoà, diện mạo có phần hung dữ, kém thân thiện. Do vậy mà không ít những chị em muốn chỉnh hình mắt xếch cho đôi mắt hấp dẫn, thu hút hơn.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch (1)

Mắt xếch mang nét đanh đá thiếu thiện cảm

Chỉnh hình mắt xếch như thế nào?

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ mắt to có thể khắc phục mắt xếch hiệu quả, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn tự nhiên, không còn xếch ngược như trước với các bước tiến hành như sau:

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch (2)

Hình minh hoạ cho thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Các bác sĩ sẽ thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xác định đặc điểm tình trạng mắt xếch, sau đó tư vấn cho bạn cách chỉnh sửa phù hợp nhất cho từng gương mặt.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ

Đôi mắt sẽ được đánh dấu, đo vẽ một cách chính xác, tỉ mỉ với đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao nhằm tạo dáng mắt phù hợp, cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt của bạn.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình mắt xếch bằng cách mở rộng góc mắt trong, mắt ngoài kết hợp với hạ đuôi mắt xếch để kéo mi mắt hạ thấp hơn. Sau đó cắt bỏ phần da thừa, bóc tách lớp cấu trúc bên trong và cố định phần cuối viền mắt với màng mắt.

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bạn sẽ được gây tê trong quá trình thực hiện nên hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn gì.

Bước 4: Chăm sóc mắt sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật bạn có thể về chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ là đã có thể có được đôi mắt to đẹp như mong muốn.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch (3)

Đôi mắt xinh đẹp khi không mang khiếm khuyết mắt xếch

Ưu điểm của thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch

Thẩm mỹ mắt to mang lại những ưu điểm vượt trội giúp khắc phục được đôi mắt xếch cũng như các khuyết điểm khác của mắt như: Mắt nhỏ hẹp, mắt híp, mắt có nhiều phần rẻ quạt khiến đôi mắt kém sức sống, mang nét già nua.

Ngoài ra với công nghệ chỉnh hình mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện đôi mắt của bạn sẻ trở nên to hơn, rõ mí và hiền hoà hơn. Đặc biệt, đôi mắt sẽ to đẹp tự nhiên và lâu dài, tạo ra sự hài hoà, duyên dáng với đường nét của khuôn mặt bạn.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít bệnh viện đạt chuẩn quốc tế

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ không còn tự ti về đôi mắt xếch của mình. Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn sâu rộng và giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ có nhiều năm đi tu nghiệp tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới mà còn có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch, đem lại vẻ đẹp mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Bằng kinh nghiệm và kiến thức của mình, chắc chắn các bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh hình mắt xếch một cách khéo léo và chuẩn xác, an toàn và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh