Quy trình cắt mí Hàn Quốc tiêu chuẩn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt được biết đến là phương pháp thẩm mỹ tạo hình đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên được nhiều người áp dụng rất thành công. Tuy nhiên lại rất ít người biết về quy trình cắt mí Hàn Quốc diễn ra như thế nào. Bài viết sẽ chia sẻ đến bạn để bạn có thêm kiến thức thẩm mỹ và chuẩn bị tâm lý trước khi phẫu thuật.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ an toàn hiệu quả đến từ Hàn Quốc, nhờ ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại vào trong quá trình thẩm mỹ nên cắt mí mắt rất an toàn và không gây nguy hiểm và không ảnh hưởng đến những chức năng khác của đôi mắt và thị lực. Không chỉ an toàn và hiệu quả cắt mí mắt cũng là phương pháp thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả.

Quy trình cắt mí Hàn Quốc tiêu chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Để tiến hành bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa, bọng mắt gây sụp mí mắt và điều chỉ lại nếp gấp mí tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên rạng ngời. Không chỉ tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên cắt mí mắt còn khắc phục được những khiếm khuyết khác của đôi mắt như: mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt xếch, mắt có nhiều da thừa bọng mỡ gây sụp mí,…. Do vậy mà cắt mí mắt ngày càng được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Quy trình cắt mí Hàn Quốc tiêu chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả. Đây cũng là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu kết hợp với những trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt hai mí như ý chỉ với 5 bước tiến hành đơn giản.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng. Sau đó thăm khám và đưa ra phương pháp thẩm mỹ và hình dáng mắt an toàn và phù hợp với từng trường hợp.

Quy trình cắt mí Hàn Quốc tiêu chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Các bước tiến hành cắt mí nhẹ nhàng không gây đau đớn

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Những thao tác đo vẽ được tiến hành chính xác được tiến hành tỉ mỉ cẩn thận từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mắt.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Sát trùng và gây tê được những điều dưỡng viên tiến hành cẩn thận. Thao tác này giúp cho quy trình cắt mí Hàn Quốc diễn ra an toàn và hiệu quả hơn, đồng thời giảm được những khó chịu trong quá trình thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Để cắt mí mắt bác sĩ sẽ nhẹ nhàng, khéo léo rạch một đường nhỏ trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa, bọng mắt tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc mắt sau phẫu thuật

Sau cắt mí mắt bạn chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian ngắn tại bệnh viện sau đó có thể về nhà và chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ. Nếu tuân thủ tốt những hướng dẫn này thì bạn chỉ mất từ 5 – 7 ngày để đôi mắt được hồi phục.

Quy trình cắt mí Hàn Quốc tiêu chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên của khách hàng sau thẩm mỹ

Với quy trình cắt mí Hàn Quốc đơn giản trên bạn đã nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp như ý khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây không chỉ cắt mí mắt đẹp tự nhiên mà còn có bấm mí mắt tạo đôi mắt hai mí. Bạn có thể tham khảo thêm bấm mí mắt có nguy hiểm không để đa dạng hơn trong phương pháp thẩm mỹ nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh