Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với hơn 15 năm tồn tại và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, dịch vụ bấm mí mắt ứng dụng cộng nghệ từ Hàn Quốc khắc phục khuyết điểm mắt một mí, mí lót hoặc hai mí không đều mang lại đôi mắt bồ câu, to tròn, quyến rũ. Vậy, quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?

Bấm mí mắt là gì?

Trong quan niệm của người Á Đông, mắt hai mí, to tròn là đôi mắt đẹp; người sở hữu đôi mắt này sẽ có đường công danh, sự nghiệp thuận lợi. Ngược lại, mắt một mí không được đánh giá cao; người có mắt một mí có đường đời gian truân, vất quả. Chính vì những quan niệm ấy, nhiều chị em mắt một mí, mí lót tìm mọi cách để khắc phục khuyết điểm này.

Thấu hiểu nhu cầu đó của chị em, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ bấm mí mắt. Bấm mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, không dùng dao kéo để cắt rạch, bóc tách nên hạn chế chảy máu, hạn chế các xâm lấn, đảm bảo an toàn cho mắt.

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Kỹ thuật bấm mí mắt

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí, bấm 3 – 5 lỗ trên mí mắt; sau đó, dùng chỉ sinh học (không tiêu) luồn qua sụn mi, tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Đồng thời, tái tạo đường lằn mí mắt mới rõ ràng, tự nhiên.

Bấm mí mắt phù hợp với các đối tượng nào?

Bấm mí mắt được thực hiện trong thời gian ngắn, khoảng 15 – 30 phút. Sau 3 – 5 ngày, đôi mắt của bạn sẽ hết sưng và sau 1 – 3 tháng, đôi mắt sẽ lành lặn, đẹp tự nhiên.

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên sau khi bấm mí mắt

Phương pháp này phù hợp với các đối tượng từ 18 – 30 tuổi. Vì ở độ tuổi này, thể trạng cơ thể phát triển, mắt ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa. Nó chỉ định cụ thể với các trường hợp:

+ Người mắt một mí, mí lót hoặc hai mí không đều.

+ Mắt có hai mí không đều hoặc bên có một mí bên không mí.

+ Cho những người đôi mắt ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa.

+ Những người mong muốn bấm mí để có đôi mắt hai mí, to tròn.

+ Người đã thực hiện bấm mí mắt nhưng không hiệu quả.

Kỹ thuật này không gây thương tổn cho mắt nên khách hàng có thể an tâm.

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình bấm mí mắt đúng chuẩn của Bộ Y tế. Các bác sĩ thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận từng khâu cụ thể theo quy trình này, đảm bảo chuẩn xác, an toàn. Quy trình bấm mí mắt cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng trực tiếp đến trung tâm thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt như tỉ lệ mỡ thừa, da chùng, độ mở mắt, phân độ rẻ quạt… Sau đó, bác sĩ tư vấn chỉ định kỹ thuật bấm mí mắt phù hợp.

Bước 2: Sau khi được tư vấn, khách hàng cùng bác sĩ thảo luận để chọn ra vị trí bấm mí mắt sao cho hài hòa, cân đối với gương mặt. Tiếp đến, bác sĩ sử dụng bút thước đo vẽ lại vị trí đó.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt nhằm loại bỏ những vi khuẩn, vi rút dễ gây nhiễm trùng. Đồng thời, gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, không đau trong suốt quá trình tiểu phẫu.

Bước 4: Cùng với đôi bàn tay khéo léo và đôi mắt tinh tế, bác sĩ tiến hành bấm mí theo vị trí đã đo vẽ trước đó. Trong khi tiểu phẫu, các máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ giúp quá trình bấm mí diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Bước 5: Hậu phẫu, khách hàng được các điều dưỡng hỗ trợ chăm sóc.

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt

Để cho quy trình bấm mí mắt thực hiện thuận lợi, khách hàng nên chuẩn bị tốt tâm lý, sức khỏe và phối hợp ăn ý, nhịp nhàng với bác sĩ để kết quả thẩm mỹ được tối ưu nhất.

Ưu thế của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những ưu thế sau:

– Một trong những yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công của tiểu phẫu bấm mí mắt là đội ngũ y bác sĩ.

+ Chúng tôi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên chăm sóc khách hàng giỏi chuyên môn nghiệp vụ, thấu hiểu nhu cầu của chị em.

+ Chuyên gia phẫu thuật từng tu nghiệp nhiều năm tại những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Úc, Mỹ,…

+ Bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công. Trong đó có các bác sĩ chuyên sâu trong từng dịch vụ: bấm mí mắt, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to

– Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn 5 sao.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau phẫu thuật chu đáo, nhiệt tình đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, vui vẻ.

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – 101 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM kiểm tra tình trạng mắt và được bác sĩ tư vấn cụ thể để có sự lựa chọn phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh