Phương pháp tạo mắt hai mí tại nhà hiệu quả

Bạn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, rạng rỡ, điều đó không còn khó khăn nữa. Với các cách tạo mắt hai mí tại nhà dưới đây, bạn có thể tự tin với đôi mắt hai mí quyến rũ chỉ sau một vài phút thực hiện. 

Hầu hết tất cả các bạn gái đều mong muốn bản thân sở hữu đôi mắt hai mí to tròn nổi bật. Có rất nhiều người không may là chủ nhân của những đôi mắt một mí, mí không rõ nét hay mí lót… Tuy nhiên, bạn có thể biến hóa đôi mắt đầy khuyết điểm của mình thành đôi mắt hai mí long lanh ấn tượng chỉ với vài thủ thuật tạo mắt hai mí tại nhà vô cùng đơn giản sau đây.

Phương pháp tạo mắt hai mí tại nhà hiệu quả (1)

Mắt hai mí niềm mơ ước nhiều người

Tạo mắt hai mí tại nhà

Tô đậm lông mày

Lông mày đóng một vị trí quan trọng trên khuôn mặt, có thể giúp bạn cân bằng khuôn mặt, mở rộng đôi mắt như ý muốn. Tuy nhiên, nhiều bạn lại khá lơ là và không hề biết đến điều này. Hoặc ngay cả những cô nàng điệu đà chăm chút lông mày thường xuyên cũng khó mà tô vẽ được hàng lông mày như ý để phát huy hết lợi thế của nó.

Để giải quyết vấn đề đó, bạn chỉ cần dùng một cái bút chì tô dày và kín phần lông mày. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả đôi mắt to tròn, bạn cần chú ý nguyên tắc nhạt ở phần đầu, đậm và mảnh dần về phía đuôi. Kết hợp phấn bóng và nâu trên đôi lông mày, tô đậm hơn bình thường, tỉa bớt sợi lông nào bị lệch và tô đậm cho lông mày, dùng bút kẻ lại cho chuẩn.

Phương pháp tạo mắt hai mí tại nhà hiệu quả (2)

Chăm chút lông mày giúp mắt to hơn

Làm cong lông mi

Hàng mi cong luôn giúp phụ nữ trở nên quyến rũ và thu hút ánh nhìn của phái mạnh. Tuy nhiên, hầu như mọi người đều không có lông mi cong tự nhiên. Vì thế, bạn có thể thực hiện một số biện pháp để có được hàng mi cong như ý. Bạn có thể tham khảo cách làm cong mi bằng dụng cụ bấm mí. Đây là một loại phụ kiện phổ biến bạn có thể mua bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào.

Phương pháp tạo mắt hai mí tại nhà hiệu quả (3)

Làm cong lông mi bằng dụng cụ kẹp mí

Để sử dụng, dùng hai ngón tay cái và trỏ vòng vào tay cầm của dụng cụ và nhẹ nhàng đặt sát vào vùng gần gốc lông mi. Bấm nhẹ nhàng và giữ yên trong 5 – 10 giây để có được hàng mi cong như ý.

Trang điểm được xem là cách tạo mắt hai mí tại nhà đơn giản. Tuy nhiên, trang điểm cho đôi mắt to tròn tự nhiên không phải dễ dàng và ai cũng có thể thực hiện đúng cách. Vì thế, cách làm mắt to tròn, tự nhiên đơn giản và hiệu quả lâu dài được chị em ưa chuộng hiện nay là bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc – Tạo mắt hai mí đẹp

Bấm mí Hàn Quốc là cách đơn giản tạo mắt hai mí giúp bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và đẹp tự nhiên. Đây là tiểu phẫu đơn giản, không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chính những ưu điểm này mà bấm mí Hàn Quốc được các chị em đặc biệt ưa thích.

Với phương pháp tạo mắt hai mí bằng bấm mí, các bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bấm tại các điểm mí và dùng chỉ sinh học xoắn đôi để tạo thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt, đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn và kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Phương pháp tạo mắt hai mí tại nhà hiệu quả (4)

Bác sĩ dùng dụng cụ đo vẽ tạo mắt hai mí

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ bấm mí mắt được các bạn trẻ tìm kiếm hiện nay để mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Hãy làm đẹp cho chính bản thân mình ngay từ hôm nay để cuộc sống lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và dưỡng chất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh