Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn an toàn

Để che giấu đôi mắt sụp mí nhỏ hẹp của mình nhiều chị em đã mất khá nhiều thời gian ngồi trước bàn trang điểm. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn ra đời nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phái đẹp.

Giới thiệu chung về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Ra đời trong những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to đã làm nên cơn sốt khắp Châu Á. Phương pháp này được chuyển giao từ nền công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, một trong những nền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn an toàn (1)

Thẩm mỹ mắt to phương pháp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn là phương pháp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, chỉnh lại kích thước của về chiều ngang, chiều dọc lẫn chiều sâu của mắt, tạo mắt hai mí to tròn và cân đối trên khuôn mặt. Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong thời gian 30 – 45 phút. Bác sĩ sẽ loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ, tạo lại nếp mí mới cho mắt đồng thời chỉnh lại góc nếp rẻ quạt với kích thước phù hợp. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn đầy sức sống.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn có an toàn không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn có an toàn không? Đó là thắc mắc của nhiều chị em quan tâm đến dịch vụ này. Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật chỉ thực hiện phía ngoài da, bác sĩ chỉ tác động lên vùng cơ mi và mí mắt nên sẽ không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Với kỹ thuật khâu thẩm mỹ, bạn không cần quá lo ngại đến vấn đề để lại sẹo.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn an toàn (2)

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to

Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng. Tuy thẩm mỹ mắt to chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng vẫn yêu cầu cao về tính cẩn thận và tỉ mỉ, do đó bạn nên tìm kiếm được địa chỉ an toàn để thực hiện phẫu thuật.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to đơn giản

Để biết rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mắt to có đơn giản hay không, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình thực hiện. Toàn bộ quá trình diễn ra đều được diễn ra nghiêm ngặt, chính xác theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn an toàn (3)

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to trải qua 5 bước

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng đến bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp kiểm tra tình trạng mắt gặp phải. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp để khách hàng chuẩn bị tâm lý cho chiến dịch làm đẹp.

Bước 2: Tính toán thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ khoanh vùng cần phẫu thuật, đánh dấu các điểm da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ. Đồng thời, tính toán kích thước cần mở rộng góc mắt để phù hợp và cân đối trên khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây là khâu rất quan trọng, khách hàng sẽ được sát khuẩn toàn mặt để tránh bị nhiễm trùng. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt để giảm đau cho khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ mắt to.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Thẩm mỹ mắt to chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhưng vẫn yêu cầu cao về tính tỉ mỉ và chính xác. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ các phần da chùng và bọng mỡ gây sụp mí. Sau đó, tạo lại nếp mí mới, đồng thời chỉnh lại góc nếp rẻ quạt với kích thước đã được tính toán trước. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để được chuyên viên điều dưỡng chiếu đèn ánh sáng LED có chức năng chống sưng bầm cho mắt. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp thẩm mỹ mắt to hơn là dịch vụ được chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ đầu tiên áp dụng phương pháp này theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, giúp mang lại nhiều đôi mắt đẹp to tròn cho khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh