Phương pháp phẫu thuật mắt bồ câu Hàn Quốc

Bạn tự ti với khuyết điểm trên đôi mắt của mình? Bạn luôn mong ước sở hữu đôi mắt bồ câu to, tròn, long lanh? Phương pháp phẫu thuật mắt bồ câu Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện mong ước đó.

Ai nên phẫu thuật mắt bồ câu?

Đôi mắt bồ câu sắc nét mang đến cho bạn vẻ trẻ trung, xinh đẹp, ánh nhìn tràn đầy sức sống và đầy lôi cuốn. Phương pháp phẫu thuật mắt bồ câu là giải pháp mang để hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

Phương pháp phẫu thuật mắt bồ câu Hàn Quốc (1)

Đôi mắt bồ câu trong veo khiến nhiều người ao ước

– Những người mong muốn làm cho mắt tròn, to hơn

– Trường hợp mắt bị sụp, mắt một mí, mắt mí lót.

– Mắt nhỏ, mắt xếch, khoảng cách giữa hai mắt quá rộng hoặc quá hẹp.

– Mắt lộ ít lòng trắng, trông như bị lác.

Ưu điểm của phẫu thuật mắt bồ câu Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt bồ câu được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, không những tạo mắt hai mí kỹ thuật cắt mí mà còn loại bỏ da chùng, bọng mỡ mắt làm cải thiện cả về chiều ngang lẫn chiều dọc cũng như chiều sâu của mắt. Những ưu điểm mà phẫu thuật mắt bồ câu mang lại bao gồm:

Phương pháp phẫu thuật mắt bồ câu Hàn Quốc (2)

Đôi mắt trở nên cuốn hút hơn sau phẫu thuât

– Mang lại đôi mắt to đầy cuốn hút

– Khắc phục tối đa các khuyết điểm của đôi mắt

– Không gây ảnh hưởng đến chức năng thị giác của mắt.

– An toàn, không để lại sẹo

– Phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

– Mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Quy trình phẫu thuật mắt bồ câu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt bồ câu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một thủ thuật không cắt rạch, không bóc tác. Phương pháp này chỉ tác động lên vùng da quanh mí mắt do đó không làm ảnh hưởng đến chức năng thị lực của mắt cũng như tình trạng sức khỏe chung, bạn có thể sinh hoạt bình thường sau khi phẫu thuật mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Quy trình phẫu thuật mắt bồ câu Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được thực hiện nghiêm ngặt theo các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Phương pháp phẫu thuật mắt bồ câu Hàn Quốc (3)

Thăm khám và tư vấn cụ thể, chi tiết cho khách hàng

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng của mắt, tỉ lệ, khoảng cách giữa hai mắt. Từ đó đưa ra tư vấn mở góc mắt phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Bác sĩ sẽ vẽ phác thảo đường mí tiêu chuẩn, đường định hình góc mắt, đuôi mắt để khách hàng dễ hình dung. Ngoài ra, khách hàng còn được thăm khám tổng thể để đảm bảo an toàn phẫu thuật.

Bước 2. Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Phương pháp phẫu thuật mắt bồ câu Hàn Quốc (4)

Sát khuẩn và gây tê là bước quan trọng của quá trình phẫu thuật

Sát khuẩn luôn là một bước rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn, tránh nhiễm khuẩn. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để tạo cảm giác thoải mái, không đau cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Phương pháp phẫu thuật mắt bồ câu Hàn Quốc (5)

Thực hiện thao tác cẩn thận, tỉ mỉ

Bác sĩ sẽ tiến hành đồng thời cắt mí, mở rộng phần góc mắt và kéo dài đuôi mắt mang đến cho bạn đôi mắt bồ câu lý tưởng. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc, theo dõi cũng như hẹn tái khám. Khách hàng có thể yên tâm về kết quả phẫu thuật của mình.

Với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là điểm đến lý tưởng để bạn thực hiện phương pháp phẫu thuật mắt bồ câu Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh