Phương pháp nào chữa sụp mí không phẫu thuật?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Mắt em có biểu hiện sụp mí, khiến đôi mắt trông nhỏ và thiếu thẩm mỹ. Bác sĩ tư vấn giúp em: “Phương pháp nào chữa sụp mí không phẫu thuật?”. Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. (Minh Phường – Quảng Nam)Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Phường! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với câu hỏi: “Phương pháp nào chữa sụp mí không phẫu thuật?”, chúng tôi hồi đáp như sau.

Phương pháp nào chữa sụp mí không phẫu thuật?

Sụp mí mắt là tình trạng sa trễ của mí trên xuống quá mức bình thường, che phủ con ngươi khiến đôi mắt trở nên nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ. Tình trạng này khiến phái nữ cảm thấy mặc cảm, tự ti về diện mạo của mình. Để che giấu khuyết điểm này, phái đẹp tìm đến giải pháp make up nhưng hiệu quả mang lại không cao. Công nghệ bấm mí mắt ra đời là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng này. Đây là phương pháp chữa sụp mí không phẫu thuật nên rất an toàn, hiệu quả.

Giới thiệu dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

Ra đời ở xứ sở kim chi, công nghệ bấm mí mắt là thủ thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản, giúp khắc phục các khuyết điểm mắt một mí, mí lót, không rõ mí, sụp mí nhẹ… giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên an toàn, giá trị thẩm mỹ lâu dài.

phương pháp nào chữa sụp mí không phẫu thuật 1

Đôi mắt to tròn hơn sau khi chữa sụp mí mắt

Dịch vụ này được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao. Nhằm mang công nghệ hiện đại đến gần hơn với người Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp này.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, tư vấn

Sau khi bộ phận lễ tân hoàn tất hồ sơ, bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt để lập phác đồ điều trị thích hợp. Đồng thời, tư vấn về dịch vụ để khách hàng yên tâm thực hiện.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê tạm thời

Nhằm tránh trường hợp nhiễm trùng sau khi bấm mí, bác sĩ tiến hành làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn và gây tê tạm thời nhằm giảm đau đớn cho khách hàng.

phương pháp nào chữa sụp mí không phẫu thuật 2

Bác sĩ sát khuẩn mắt trước khi thực hiện

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ cung trước bấm mí

Sau khi xác định được vị trí cần thực hiện, bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ đo vẽ cung bấm mí để quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Thông qua các cung và điểm bấm mí, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, sau đó hình thành nếp mí mới cho mắt.

Bước 5: Chăm sóc sau khi thực hiện

Sau khoảng 30 phút thực hiện, bạn sẽ được chuyển qua phòng hồi sức để chiếu đèn chống sưng. Bạn có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà theo dặn dò của bác sĩ, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như các mỹ nhân xứ Hàn sau khoảng một tuần.

phương pháp nào chữa sụp mí không phẫu thuật 3

Kết quả sau khi chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chữa sụp mí?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng phương pháp chữa sụp mí không phẫu thuật bằng công nghệ bấm mí. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện nên đảm bảo về kết quả thẩm mỹ. Trong quá trình bấm mí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo an toàn, không gây nguy hại đến thị lực, không để lại sẹo.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp thắc mắc của bạn Phường về vấn đề: “Phương pháp nào chữa sụp mí không phẫu thuật?”. Với phương pháp bấm mí, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn gì nên bạn hãy yên tâm chỉnh sửa khuyết điểm đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh