Phương pháp nâng chân mày nội soi hiệu quả như thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 43 tuổi, theo thời gian cơ thể đã có những dấu hiệu lão hoá. Đặc biệt là đôi mắt đã xuất hiện những bọng mỡ khiến đôi mắt già nua, mệt mỏi. Được bạn bè mách phương pháp nâng chân mày nội soi sẽ khiến đôi mắt tôi trẻ trung ra. Tôi muốn hỏi nâng chân mày nội soi hiệu quả như thế nào? (Thuý Hồng, Nghệ An)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thuý Hồng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc phương pháp nâng chân mày nội soi hiệu quả như thế nào bạn có thể tham khảo nhưng thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Phương pháp nâng chân mày nội soi là gì?

Phương pháp nâng chân mày nội soi được đánh giá là cách hiệu quả giúp khắc phục đôi chân mày bị chảy xệ, đôi mắt già nua mệt mỏi, đồng thời lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến và hiệu quả. Phương pháp nâng chân mày chỉ là một tiểu phẫu,được tiến hành với những thao tác nhẹ nhàng không đau đớn, không gây xâm lấn nên sau phẫu thuật phục hồi rất nhanh chóng. Bên cạnh đó phương pháp này áp dụng những tiến bộ vượt bậc của y khoa nên sau phẫu thuật đôi chân mày sẽ đẹp như ý mà không để lại sẹo.

Phương pháp nâng chân mày nội soi hiệu quả như thế nào? (1)

Nâng chân mày phương pháp giúp đôi mắt trẻ trung, xinh đẹp

Với phương pháp này bác sĩ sẽ xác định điểm treo trên cung mày (khoảng 2-3 điểm) sau đó sẽ khéo léo dấu phía dưới chân tóc trán. Sau đó dùng chỉ sinh học luồn nội soi qua trán kết nối các điểm đã xác định để nâng cung mày tạo nét trẻ trung cho gương mặt. Do vậy những chị em có thể yên tâm là nâng chân mày sẽ không để lại sẹo nhé.

Phương pháp nâng chân mày nội soi hiệu quả như thế nào?

Khắc phục khuyết điểm

Nhờ khắc phục được những nhược điểm của đôi mắt trong thời kỳ lão hoá nên nâng chân mày nội soi được rất nhiều chị em phụ nữ tuổi trung niên lựa chọn. Nhất là những người mang khiếm khuyết như:chân mày bị chảy xệ, da mắt bị chùng nhão khiến gương mặt trở nên già nua, thiếu tính thẩm mỹ. Khi kéo dài tình trạng đôi chân mày càng sà xuống thấp có thể khiến đôi mắt bị sụp mí gây cản trở thị lực.

Nâng chân mày cao làm đẹp đôi mắt

Với phương pháp treo chân mày nội soi tiên tiến hiệu quả những nhược điểm trên sẽ được loại bỏ. Thay vào đó là đôi chân mày cao đẹp,thanh thoát, mí mắt trông rõ ràng hơn trẻ trung hơn, xoá bỏ đường xăm cũ,đồng thời cải thiện được tầm nhìn chống sụp mí mắt hiệu quả.

Phương pháp nâng chân mày nội soi hiệu quả như thế nào? (2)

Đôi chân mày thanh thoát sau khi thẩm mỹ của khách hàng

Do vậy bạn Thuý Hồng có thể an tâm khi thực hiện nâng chân mày nội soi để có đôi mắt to tròn đẹp rạng ngời. Tuy nhiên để phát huy hết hiệu quả  thì việc tìm được địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là rất quan trọng.

Qua những thông tin chia sẻ trên chắc hẳn bạn Thuý Hồng đã có thông tin về nâng chân mày nội soi hiệu quả như thế nào. Nếu còn thắc mắc nào liên quan bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh