Phương pháp khắc phục mắt mí rưỡi

Không chỉ mắt một mí mà mắt mí rưỡi cũng khiến rất nhiều chị em đau đầu và tốn thời gian với các biện pháp tự nhiên để khắc phục. Tuy nhiên các phương pháp tự nhiên liệu có mang lại hiệu quả lâu dài. Sau đây là phương pháp khắc phục mắt mí rưỡi giúp phái đẹp tự tin khi xuống phố.

Thế nào là mắt mí rưỡi?

Mắt mí rưỡi là đôi mắt có mí không đều nhau. Tùy vào mỗi người mà mức độ không đều sẽ khác nhau. Có thể là một bên mắt 1 mí nhưng bên còn lại mắt 2 mí rõ ràng, hay không rõ. Hoặc một bên 1 mí còn bên kia mắt mí rưỡi. Với những cô nàng không may mắc phải tình trạng này thì rất khổ sở khi trang điểm để 2 bên mắt có thể đều nhau.

Phương pháp khắc phục mắt mí rưỡi (1)

Đôi mắt mí rưỡi khiến bạn thiếu tự tin

Phương pháp khắc phục mắt mí rưỡi hiệu quả

Để khắc phục hiệu quả tình trạng mắt mí rưỡi, giúp bạn không còn phải đau đầu về vấn đề này, phương pháp bấm mí Dove Eyes ra đời. Được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và quy trình nghiêm ngặt, bấm mí Dove Eyes dần trở thành một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam.

Phương pháp khắc phục mắt mí rưỡi (2)

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Dove Eyes

Với quy trình tiến hành đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da, không ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận. Bấm mí Dove Eyes sẽ đem lại cho bạn đôi mắt hai mí trẻ trung, cân đối với gương mặt.

Đây là giải pháp hữu hiệu không chỉ với đôi mắt mí rưỡi mà còn áp dụng hiệu quả với mắt một mí, mắt mí lận, hay những người muốn sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Quy trình bấm mí Dove Eyes

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, nhận định mí mắt hiện tại của bạn để giúp bạn tạo ra một nếp mí mới phù hợp, cân đối với tổng thể gương mặt.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mí mắt, đo vẽ nếp mí mới

Sát khuẩn tại vùng mí mắt để đảm bảo an toàn trong quá trình thẩm mỹ. Căn cứ vào tổng thể khuôn mặt, nếp mí hiện tại của từng người để vẽ nếp mí mới sao cho chính xác và phù hợp nhất.

Bước 3: Tiến hành gây tê tại chỗ

Để đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu, bác sĩ sẽ gây tê để quá trình diễn ra suôn sẽ và thoải mái cho bạn hơn.

Phương pháp khắc phục mắt mí rưỡi (3)

Quy rình bấm mí Dove Eyes diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng chỉ với 30 phút

Bước 4: Tiến hành tạo mí mắt

Dựa trên các điểm đã được đánh dấu trước, bác sĩ nhẹ nhàng luồn chỉ sinh học thông qua các điểm nhấn mí để tạo sự liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt và từ đó cố định chắc chắn để tạo ra nếp mí mới sâu và rõ ràng hơn.

Phương pháp khắc phục mắt mí rưỡi (4)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi tiến hành bấm mí Dove Eyes

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi bấm mí kết thúc, bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về cách chăm sóc mắt tại nhà vào những ngày tới để bạn không phải nằm viện cũng như không cần mất thời gian tới gặp bác sĩ.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Dove Eyes

– Mang đến cho bạn đôi mắt bồ câu to tròn.

– Nếp mí đều, đẹp tự nhiên, hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài.

– An toàn nhờ không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Phương pháp khắc phục mắt mí rưỡi (5)

Với những ưu điểm vượt trội, bấm mí Dove Eyes sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng

– Không đau, không để lại sẹo.

– Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian , không cần nghỉ dưỡng.
Bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện trong khoảng 30- 45 phút . Sau khi thực hiện xong bạn có thể ra về luôn.

Với ưu điểm khắc phục mắt một mí, mắt mí rưỡi hiệu quả, chỉ sau 30 phút mà không cần phẫu thuật, đem lại cho bạn đôi mắt hai mí quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn. Bấm mí Dove Eyes là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng và đang trở thành trào lưu trong thời gian gần đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh