Phương pháp chữa sụp mí mắt tự nhiên từ Kim

Phụ nữ hiện đại ngày nay, ai cũng cần có nhu cầu làm đẹp, tùy thuộc vào thẩm mỹ riêng của từng người hay tính hiệu quả mà lựa chọn phương pháp phù hợp. Với phương pháp chữa sụp mí mắt tự nhiên từ Kim có thể giúp bạn gái tươi sắc hơn, thêm tự tin và có thể che đi đôi mắt sụp mí.

Chữa sụp mí mắt tự nhiên

Giới trẻ hiện nay đang quan tâm các phương pháp làm đẹp đến từ thiên nhiên, không độc hại, an toàn, hiệu quả nhanh.

Xoa bóp giúp chữa sụp mí

Rửa mặt thật sạch, để khô giúp thông thoáng làn da. Sử dụng 4 ngón tay Massage nhẹ nhàng quanh vùng mắt theo vòng tròn từ hai bên cánh mũi, ra phần đuôi mắt.

Phương pháp chữa sụp mí mắt tự nhiên từ Kim (1)

Xoa bóp giúp cải thiện chứng sụp mí mắt

Thực hiện từ 30 – 50 lần, với phương pháp chữa sụp mí mắt tự nhiên này, giúp bạn giảm mệt mỏi, kích thích tuần hoàn, giúp máu đến nuôi dưỡng vùng mắt tốt hơn.

Phương pháp bấm huyệt giúp cơ năng mắt săn chắc

Phương pháp chữa sụp mí mắt tự nhiên từ Kim (2)

Kết hợp Massage, bấm huyệt giúp chữa sụp mí hiệu quả

Phương pháp Đông Y được xem là phương pháp chữa sụp mí mắt tự nhiên được đánh giá cao. Kết hợp phương pháp Massage và bấm huyệt cho hiệu quả cao. Vị trí bấm huyện ở hai bên thái dương, sử dụng bốn ngón tay ấn ở hai bên thái dương. Ấn nhẹ nhàng từ 1 – 2 phút, rồi lại Massage vùng mí mắt trên từ khóe mắt trong ra ngoài đuôi mắt.

Các bạn có thể ấn các huyệt : huyệt thanh minh (vị trí đầu mắt), huyệt tứ bạch (từ con ngươi xuống 1cm). Bấm huyệt có thể làm săn chắc các cơ vùng mắt, hạn chế mỏi mắt, làm cho cơ mí mắt đàn hồi.

Đừng quên đắp mặt nạ cho mắt

Phương pháp chữa sụp mí mắt tự nhiên từ Kim (3)

Thường xuyên đắp mặt nạ mắt giúp mắt thư giãn

Bạn thường hay đắp mặt nạ để có một làn da mặt trắng trẻo và khỏe mạnh thì đôi mắt cũng cần như vậy.

Những phương pháp trên chỉ áp dụng với trường hợp mắt sụp ở mức độ nhẹ. Đồng thời nó chỉ hiệu quả chỉ trong một lần thực hiện và bạn phải làm thường xuyên. Với tuổi già, sự lão hóa của thời gian làm tình trạng sụp mí nặng, bọng mỡ xuất hiện quanh mắt. Chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Phương pháp chữa sụp mí mắt tự nhiên từ Kim

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một cơ sở đáng tin cậy, được nhiều chị em ưu ái chọn lựa. Với công nghệ thẩm mỹ đến từ xứ sở Kim chi, quá trình thực hiện nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao.

Phương pháp chữa sụp mí mắt tự nhiên từ Kim (4)

Phương pháp chữa sụp mí mắt tự nhiên từ Kim

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc được xem là một tiểu phẫu đơn giản, không dao kéo, được gây tê cục bộ nên bạn hoàn toàn yên tâm không gây đau trong suốt tiểu phẫu. Sau tiến hành, bạn sẽ có cảm giác hơi sưng nhẹ tùy thuộc vào cơ địa. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên đến trung tâm để được thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng. Thời gian hồi phục từ 5 – 7 ngày, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về kết quả mang lại.

Sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh, tự nhiên, là điểm nhấn của khuôn mặt, thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp nào, đem lại hiệu quả là tùy thuộc vào các bạn. Với phương pháp chữa sụp mí mắt tự nhiên từ Kim, hy vọng phần nào đã giúp bạn có lựa chọn riêng cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh