Phương pháp bấm mí thần kỳ cho đôi mắt khiếm khuyết

Cuộc sống sẽ dễ chịu và thoải mái hơn khi bạn biết cách làm đẹp để giữ sự tự tin, cân bằng cho mình. Phương pháp bấm mí thần kỳ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn cho đôi mắt, lấy lại vẻ đẹp cân đối, hài hòa của vẻ đẹp tâm hồn.

Những khiếm khuyết về mắt thường gặp

Hiện nay, những khiếm khuyết trên đôi mắt khiến nhiều bạn gái lo lắng, tự ti và tìm mọi cách khắc phục. Một số trường hợp khiếm khuyết có thể là do bẩm sinh, do quá trình lão hóa hay các tác nhân bên ngoài. Trong đó, những khiếm khuyết thường gặp:

– Mắt một mí, mắt mí lót, nếp mí hai bên không đều nhau.

– Mắt nhỏ, khoảng cách hai bên không đều nhau.

– Mắt bị sụp mí do da chùng mỡ thừa của quá trình lão hóa.

Các thủ thuật trang điểm đơn giản không thể giúp các bạn gái che được hết các khuyết điểm trên đôi mắt. Thẩm mỹ bấm mí được xem là giải pháp thần kỳ, hiệu quả cho vẻ đẹp to tròn, rạng rỡ của đôi mắt.

Phương pháp bấm mí thần kỳ cho đôi mắt khiếm khuyết 01

Phương pháp bấm mí thần kỳ cho đôi mắt khiếm khuyết

Phương pháp bấm mí thần kỳ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, thông qua sự liên kết của da mí và cơ nâng mi hoặc sụn mi để hình thành nếp mí, tạo điểm nhấn cho đôi mắt to đẹp tự nhiên.

Phương pháp bấm mí thần kỳ cho đôi mắt khiếm khuyết 02

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí

Ưu điểm của phương pháp bấm mí

– Bấm mí được thực hiện theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

– Bấm mí được thực hiện không qua phẫu thuật, không rạch da hay cắt khâu nên hạn chế tối đa xâm lấn, không gây đau, không để lại sẹo.

– Kỹ thuật bấm mí tiến hành nhẹ nhàng và nhanh chóng, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

– Kết quả bấm mí được duy trì dài lâu với nếp mí rõ nét, nổi bật trên gương mặt.

Phương pháp bấm mí thần kỳ cho đôi mắt khiếm khuyết 03

Phương pháp bấm mí mắt sở hữu những ưu điểm

Quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình bấm mí được thực hiện khép kín, tuân thủ các bước cơ bản:

Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt của khách hàng để xác định, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Sau đó, tiến hành kiểm tra sức khỏe để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ.

Phác thảo vị trí mới: Thực hiện đo vẽ, xác định vị trí nếp mí mới bằng mực chuyên dụng để quá trình thẩm mỹ được diễn ra chính xác.

Phương pháp bấm mí thần kỳ cho đôi mắt khiếm khuyết 04

Quy trình bấm mí mắt tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sát khuẩn và gây tê: Sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay lo lắng gì.

Tiến hành bấm mí: Bác sĩ khéo léo luồn chỉ dưới da mí để tạo sự liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Sụn mi là phần khá vững chắc nên kết quả bấm mí sẽ được duy trì dài lâu hơn là cơ nâng mi.

Chăm sóc hậu phẫu: Nhân viên điều dưỡng sẽ chăm sóc tận tình, chu đáo cho từng trường hợp khách hàng. Hệ thống máy đốt cao tầng chống viêm, chống sưng và giảm đau, đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay sau khi thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hình thành và phát triển hơn 15 năm qua, thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ bấm mí. Phương pháp bấm mí tại đây luôn đạt hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn cao, ngày càng khẳng định vị trí, niềm tin đối với khách hàng.

Phương pháp bấm mí thần kỳ cho đôi mắt khiếm khuyết 05

Chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được sự hài lòng, đánh giá cao của khách hàng

Nếu bạn đang có những khiếm khuyết về mắt, ngoài phương pháp bấm mí với hiệu quả thần kỳ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi còn sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến, phương pháp tối ưu khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh