Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Hiện nay, bấm mí mắt Hàn Quốc đang là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn để có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu cũng là vấn đề làm nhiều bạn gái băn khoăn và cần được giải đáp. Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời với bài viết dưới đây.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn, không phẫu thuật, không cắt rạch, không tác động quá nhiều lên phần mí mắt. Bác sĩ chỉ cần nhấn những vết nhỏ trên phần mí mắt rồi liên tục luồn chỉ để tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới thật tự nhiên. Việc bấm mí Hàn Quốc đang dần được nhiều bạn gái tin tưởng và lựa chọn để có cho mình một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và quyến rũ. Vậy, bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? (1)

Đôi mắt hai mí to tròn cuốn hút mọi người

Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? Là câu hỏi mà những ai đang có ý định thực hiện phương pháp bấm mí mắt đều quan tâm và cần được giải đáp rõ ràng.

Kỹ thuật bấm mí mắt này được thực hiện bằng cách luồn chỉ liên tục lên các phần nhấn ở mí mắt để tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới thật tự nhiên và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, sau một thời gian, thông thường là từ 3 đến 5 năm (kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người), những hoạt động của mắt sẽ làm nếp mí mờ dần đi.

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? (2)

Bấm mí Hàn Quốc đem lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt Hàn Quốc có những ưu điểm gì?

– Phương pháp này giúp cho đôi mắt có hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

– Với việc luôn chỉ qua các vết bấm ở mí mắt đã được xác định trên cung mí mắt, phương pháp này cho kết quả bền vững, hiệu quả và lâu dài.

– Phương pháp này được tiến hành một cách nhanh chóng, không phẫu thuật, không cắt rạch, không gây biến chứng, không để lại sẹo và không làm giảm thị lực của mắt.

– Trước khi thực hiện kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, không đau đớn trong suốt quá trình bấm mí mắt.

– Do phương pháp này không cần phẫu thuật nên không cần phải tốn nhiều thời gian để bình phục.

Câu hỏi “Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?” được giải đáp phần nào sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin bổ ích về bấm mí mắt Hàn Quốc.

Để có được kết quả như mong muốn khi tiến hành phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn cần chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đáng tin cậy. Một địa điểm thẩm mỹ tốt là nơi có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao; trang thiết bị hiện đại cùng với cơ sở vật chất đầy đủ; bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? (3)

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều cực kỳ quan trọng

Lựa chọn nơi thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp cho bạn có đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả lâu dài và mang đến bạn câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi “Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?”. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một bệnh viện thẩm mỹ uy tín và thực sự  xứng đáng để bạn tin tưởng chọn lựa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh