Phụ nữ trung niên vì sao nên trị sụp mí?

Chào bác sĩ! Mẹ mẹ em năm nay ngoài 40 và đang có dấu hiệu của lão hóa, đặc biệt là vùng mắt. Phận là con nên em rất muốn bố mẹ mình mãi tươi trẻ. Xin bác sĩ cho em hỏi, phụ nữ trung niên có nên và vì sao nên trị sụp mí được không ạ. Em cảm ơn và mong nhận được hồi âm sớm (Thúy Hằng –  Đà Nẵng).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Thúy Hằng thân mến! Khi đọc xong câu hỏi của bạn chúng tôi cảm nhận được bạn là một người rất yêu thương bố mẹ mình. Với thắc mắc của Hằng, tổ tư vấn xin được giải đáp như sau:

Vì sao nên trị sụp mí?

Bước vào tuổi trung niên, đặc biệt là phụ nữ thường chịu tác động rất lớn bởi các dấu hiệu lão hóa. Vùng mắt thường chịu ảnh hưởng đầu tiên, các nếp chân chim bắt đầu xuất hiện, mí mắt sụp xuống khiến gương mặt trở nên thiếu sức sống, già đi trông thấy.

Phụ nữ trung niên vì sao nên trị sụp mí? (1)

Phụ nữ trung niên vì sao nên trị sụp mí? (Ảnh minh họa)

Có một số trường hợp mắt sụp mí không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt. Điều này sẽ gây ra rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt thường ngày. Một số ít lý do trên đây phần nào đã giúp bạn hiểu hơn về ảnh hưởng của sụp mí và phần nào trả lời cho câu hỏi vì sao nên trị sụp mí của bạn. Với sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ, việc khắc phục nhược điểm sụp mí vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách chọn thẩm mỹ viện tốt để giúp mẹ của mình trị sụp mí.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ chất lượng

– Thẩm mỹ viện phải được sự cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế.

– Cơ sở, trang thiết bị, vật chất hiện đại.

– Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Phụ nữ trung niên vì sao nên trị sụp mí? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là thẩm mỹ viện đạt chuẩn sao đầu tiên tại Việt Nam

– Nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

– Quy trình thực hiện phẫu thuật nghiêm ngặt, đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế.

– Có chế độ bảo hành rõ ràng.

Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn là thế nào?

Ngoài địa chỉ uy tín, bạn cũng hiểu thêm về quy trình để giải thích trước và giúp mẹ yên tâm hơn trước khi thực hiện. Vì hiện nay nói đến thẩm mỹ, rất nhiều người vẫn còn e ngại.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát, trao đổi với khách hàng toàn bộ quy trình thực hiện cũng như tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc cắt mí sụp.

Bước 2: Xác định lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ và phác thảo cung mí mới sao cho phù hợp nhất với gương mặt của bạn. Bước này hết sức quan trọng, nó là tiền đề cho việc thực hiện chữa sụp mí diễn ra chính xác hơn.

Bước 3:Thực hiện sát khuẩn, gây tê cục  bộ để mang đến cảm giác thoải mái, không đau và không gây nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Quá trình cắt mí diễn ra nhanh chóng, chỉ mất từ 30 – 40 phút bạn đã loại bỏ hầu hết da chùng và mỡ thừa cũng như có cung mí mới đầy tươi trẻ.

Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu.

Phụ nữ trung niên vì sao nên trị sụp mí? (3)

Trước và sau khi chữa sụp mí mắt tại Kim

Chắc hẳn đọc đến đây bạn đã phần nào hiểu thêm về phương pháp này, để nắm rõ thông tin hơn, Thúy Hằng có thể cùng mẹ đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn miễn mí. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn 5 sao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh